1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Borax là gì với nó Với chức năng gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 16 Tháng bảy 2016.

  bản chất hóa học của Borax – Hàn The : Borax - Hàn the là muối borat natri Với công thức hóa học Na2- [B4O5(OH)4]·8H2O. Borax - Hàn the thường sống sót ở dạng tinh thể thuộc suốt hoặc bột mầu trắng, không mùi, vị ngọt và hơi cay, hòa tan siêu tốt thuộc nước.
  Borax la gi voi no Voi chuc nang gi
  Borax - Hàn the được trang bị siêu đa dạng trong cung ứng công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm, với thực phẩm, nghiên cứu kỹ thuật, cũng như cuộc sống hàng ngày.

  trong chế tạo công nghiệp, borat natri được trang bị trong kỹ thuật luyện kim, chế tạo quà bạc. Bột borat natri được dùng với tấn công bóng bề mặt kim khí, cung cấp men sứ, kính chống nấm, 1 số vật liệu chịu nhiệt, xà phòng giặt và nhiều dòng chất gột rửa.

  Borax Chất trợ dung thuộc luyện kim: Borax nóng chảy để làm tinh khiết bề mặt của kim loại nóng bằng phương pháp hoà tan các oxide kim loại. Điều này sản xuất sự xúc tiếp rẻ giữa những bề mặt kim loại lúc các kim loại với hàn.

  Borax luyện thủy tinh chịu sức nóng, với cho vào đồ sành sứ trước lúc nặn thành hình.

  Borax trong xử lý gỗ: Borax với đặt tan quét vào mặt ngoại trừ gỗ, ngăn phòng ngừa sâu khoắc đục mòn gỗ.

  thuộc chế tạo nông nghiệp, được một lượng nhỏ xíu, nhân tố bo xúc tiến công đoạn tiên tiến của cây trồng, nhất là công đoạn ra hoa, kết quả, đâm chồi, và tiên tiến rễ cây. tuy nhiên, cây trồng trên những vùng đất Với đầy đủ borat natri thường lại bị còi tiền cọc, giảm năng suất, và chóng thoái hóa. Động vật cũng chỉ muốn 1 lượng cực kỳ gầy nguyên tố bo. Thuốc diệt công trùng: trong dòng thuốc thịt nhiều con kiến đen Với thuộc nhà bếp với phân phối do công ty NIPPON, chất lỏng này Với đựng 5.5% borax (có ghi ở mặt trước lọ thuốc bởi vì là chất độc bắt phải ghi ra).

  trong những phòng thể nghiệm, borat natri được dùng để làm chất đệm trong phân tích gen (ADN), phân tích sắc đẹp phổ, hoặc tạo dung dịch nhũ tương nhằm hòa tan nhiều chất hóa học khác thuộc nước.

  thuộc y tế, borat Hàn the được trang bị để phân phối 1 số dung dịch diệt khuẩn không tính da hoặc ở niêm mạc, thuốc tẩy uế, và hoá chất diệt sâu bọ (kiến, bọ chét, gián).

  thuộc thực phẩm Borax được với vào một ít làm dai sức công trình chia thành như Với thuộc sợi bánh phở, sợi bún, sợi mì , giò lụa,…. bên cạnh đó ít hay nhiều Hàn the với vào thực phẩm hoàn tất cả tùy ở người làm thực phẩm, vì vậy muốn thận trọng khi trang bị thức ăn Với borax.

  Khuyên bạn ko buộc phải sử dụng borax han the trong chế biến thực phẩm, Hãy trang bị hóa chất borax hàn the đúng bí quyết
   

Chia sẻ trang này