1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Bột yến mạch có công dụng gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 22 Tháng ba 2016.

  Trong một bát lớn, kết hợp tổ yến với nho khô, mơ và tất cả những hạt giống. Khuấy trong hỗn hợp hoa quả xay nhuyễn và kết hợp tốt. Dòng một khay nướng cạn, khoảng 20cm x 30cm, vớigiấy da hoặc clingfilm. Mẹo trong trái cây, hỗn hợp oaty và nhẹ nhàng bấm nó ra như là ngay cả và mức độ như bạn có thể. CŨng có thể bạn chưa biết bột yến mạch là gìvà công dụng ra sao? Hay dọc bài này
  Bot yen mach co cong dung gi
  Chuyển đến tủ lạnh trong 23 giờ, để thiết lập, sau đó bật ra và cắt thành thanh. Giữở trong một hộp Tupperware kín trong tủ lạnh. Không chỉ cho cháo công thức nấu cháo bột yến mạch và hạt chia mỹmà nó còn có tác dụng giảm cân rất tốt. Một bữa ăn tối mà sẽ đáp ứng, sate và xoa dịu. Không có vấn đề làm thế nào bạn cắt chúng hoặc cuộn hoặc xay chúng, yến mạch là không quyến rũ. Họ không giống như nhiều, và họ có một lịch sử PR decidedly rôSamuel Johnson mô tả họ như là một hạt, mà ở Anh thường được dùng để ngựa, nhưng ở Scotland hỗ trợ người dân. Họ vẫn còn có giá trị ít nhất là nhiều nông dân chăn nuôi như bởi các đầu bếp.

  Tôi thích công dụng bột yến mạch làm đẹp từ món ăn. Họ chỉ là đầy oomph trong hương vị, kết cấu và ý thức rằng họ là một lực lượng thuần khiết cho tốt thường xuyên được chứng minh để giảm cholesterol. Và họ là một thành phần rất hữu ích. Hoặc thiết lập các thành phần, vì họ đến trong một loạt các hình dạng và kích cỡ mà cư xử trong một cách tinh tế, nhưng quan trọng cách khác nhau. Tất cả bắt đầu với yến mạch toàn bộ mì, trong đó là hạt giống của cỏ yến mạch chín với vỏ bên ngoài không ăn được của nó loại bỏ. Hầu hết cháo yến mạch được thực hiện bằng cách chặt lên mì, sau đó hấp và lăn các miếng để làm cho mảnh đẹp mà nấu ăn rất nhanh chóng. Đặc quánh yến mạch, cuộn từ toàn bộ mì, cũng làm cho cháo tốt, và là tuyệt vời và sụp đổ lớp trên bề mặt.
   

Chia sẻ trang này