1. khachai94

  khachai94Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  BST kho ảnh đẹp Ngọc Mint gây bão mạng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khachai94, 20 Tháng chín 2016.

  Thời gian vừa qua xuất hiện trong kho anh dep 1 hot girl có vẻ đẹp trong sáng ví dụ thiên thần đã làm cho lay động trái tim của hầu hết tất cả người.  Ngọc Mint (Ngô Bảo Ngọc) là dòng tên tương đối nổi trong cùng đồng thanh niên Sài Gòn. Cô nàng được biết đến qua anh dai dien dep của mình khi sở hữu bề ngoài nóng bỏng cùng gương mặt sắc sảo thu hút . Thời gian qua Ngọc Mint vừa tham gia đóng phim, quay PR , quay MV, và đem đến kho anh dep khiến cho cái cho rộng rãi bộ ảnh cá tính nên mức độ phủ sóng hình ảnh ngày càng nâng cao cao.
  BST kho anh dep Ngoc Mint gay bao mang

  Trong khi tức thì từ những ngày đầu tham gia nghệ thuật, siêu nhiều người đã từng thắc mắc về chuyện tình cảm của Ngọc Mint nhưng cô nàng vẫn nhất quyết im khá kín tiếng và không trò chuyện những anh dep hd quá rộng rãi những chủ đề không liên quan đến công việc. Mãi cho tới thời gian gần đây trang Facebook cá nhân của cô nàng "rộn ràng" hẳn với sự ra hiện của 1 nhân vật hơi đáng nghi. Và đúng thí dụ nhiều lời đồn đoán, đây chính là bạn trai của Ngọc Mint.
  BST kho anh dep Ngoc Mint gay bao mang

  Được biết anh chàng này tên là Vũ Khang hay còn được toàn bộ người gọi là Khang He. Tuy chưa ra hiện nhiều trên báo chí ví dụ bạn gái của mình nhưng Vũ Khang cũng được khá nhiều thanh niên biết đến nhờ tham gia diễn xuất trong phim ngắn dành cho bạn trẻ này đã có một anh dai dien dep cực đẹp khi sở hữu tên "Noel thứ nhất ", ko kể ấy là đóng một số MV ca nhạc như "Dành riêng cho tôi ", "Mãi không rời xa"... Facebook của Khang với gần 100k người theo dõi và cũng hot ko kém gì cô bạn gái của mình.
   

Chia sẻ trang này