1. TamCuongDecor

  TamCuongDecorThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  5

  Bừng sáng không gian Việt với nội thất Tre Trúc Tam Cường.

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi TamCuongDecor, 14 Tháng một 2015.

  Trong xu thế phát triển bền vững, sử dụng các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, tre đang là vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Việc sử dụng sản phẩm tre không những mang đến một dáng vẻ mới, diện mạo sang trọng cho công trình mà còn là một hành động thể hiện được ý thức bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.

  Bung sang khong gian Viet voi noi that Tre Truc Tam Cuong


  Sản phẩm nội thất tre luôn giữ được nét tinh tế, sự độc đáo và vẻ đẹp sang trọng không dễ thay thế. Với những giá trị triết lý sâu sắc từ cây tre, với những ý nghĩa lịch sử của cây tre và sự gần gũi với văn hóa của người Việt Nam, dùng các sản phẩm nội thất tre càng lâu càng thấy yêu thích.


  Bung sang khong gian Viet voi noi that Tre Truc Tam Cuong  Thói quen và tâm lý sử dụng của người Việt lựa chọn sản phẩm từ tre mong muốn đem lại cho người sử dụng sự gần gũi với môi trường tự nhiên tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Đây cũng là đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.

  Bung sang khong gian Viet voi noi that Tre Truc Tam Cuong

  Đồ nội thất tre sử dụng chất kết dính và chịu được áp suất và nhiệt độ cao, không độc hại, vững chắc, không biến dạng. Trong quá trình chế bến sản phẩm được xử lý theo tiêu chuẩn chống mối mọt, chịu cháy, chịu mài mòn nên có thể sử dụng tốt trong mọi điều kiện tự nhiê
   

Chia sẻ trang này