1. qnkingdom

  qnkingdomThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  12

  Buổi tập giảm cân hiệu quả nhờ phương pháp phục hồi thể lực

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi qnkingdom, 3 Tháng chín 2014.

  Sau buổi tập giảm cân thì chúng ta thường kiệt sức, vì thế sử dụng một số phương pháp giúp phục hồi sức nhanh chóng là một cách hiệu quả để mọi người có thể lấy lại thể trạng như ban đầu.

  - Thường thì sau mỗi buổi tập giảm cân thì mọi người ai cùng điều kiệt sức. Vậy nên, chúng ta cần có phương pháp để phục hồi lại thể lực như lúc ban đầu để tiếp tục một số công việc khác trong ngày, như vậy bài tập của bạn mới thật sự hiệu quả và có một vóc dáng cân đối. Nhưng đối với những người quá thừa cân thì không nên kết hợp với thuốc giảm cân Perfect Slim usa để đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh nhất. Vì trong thành phần của Perfect Slim usa có thể giảm lượng mỡ thừa rất dễ dàng, đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng cũng như năng lượng cho bạn. Còn những bạn không quá béo phì nên không nên giảm cân Perfect Slim usa, điều này sẽ lãng phí tài chính của bạn vì loại thuốc này chỉ có tác dụng đối với những ai trong quá trình thừa cân quá mức quy định. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau luyện tập về các bài tập giúp phục hồi thể lực cực nhanh:

  1. Quả bóng: Với một quả bóng mềm ở các trung tập thể mỹ thì chúng ta sẽ được thư giãn cơ thể đồng thời tăng khả năng vận động và độ linh hoạt của cơ thể. Ngồi lên quả bóng đẩy qua lại là cách sẽ dàng nhất để giải phóng sự mệt mỏi của các cơ ra ngoài.

  Buoi tap giam can hieu qua nho phuong phap phuc hoi the luc
  Thư giãn cơ thể với quả bóng

  2. Quả tạ: Với phương pháp để một quả tạ dưới chân và di chuyển sang hai bên sẽ giúp đôi chân bạn được thư giãn và giải tỏa sự mệt mỏi nếu bạn đã vận động đôi chân quá mức ở bài tập giảm cân lúc nảy. Ngoài ra, bạn có thể dùng quả tạ để thư giãn đôi tay cũng rất hiệu quả và phương pháp sử dụng cũng giống với đôi chân, và còn giúp vòng 1 săn chắc hơn.

  Buoi tap giam can hieu qua nho phuong phap phuc hoi the luc
  Giải tỏa mệt mỏi của các cơ trong quá trình luyện tập

  3. Dây kháng lực: Hãy móc một đầu dây vào điểm tựa, rồi dùng chân để giữ đầu dây còn lại và kéo cho căng dây ra nhưng không nên kéo quá mạnh sẽ khiến cho bạn mất thêm nhiều sức hơn nữa. Với cách luyện tập này sẽ giúp đôi chân được thư giãn tuyệt đối và giải tỏa được sự căng cơ trong quá trình luyện tập giảm cân.
   

Chia sẻ trang này