1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Búp bê đi du lịch thế giới cho chị em là nạn nhân của thảm họa 2011

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 19 Tháng năm 2016.

  Búp bê đi du lịch thế giới cho chị em là nạn nhân của thảm họa 2011

  >> Xem thêm : kỳ bý hang sơn Đoòng hang động lớn nhất, kỳ vỹ nhất thế giới

  Bup be di du lich the gioi cho chi em la nan nhan cua tham hoa 2011

  Dolls chụp ảnh ở phía trước của Sydney Town Hall lừng danh tại Úc. Những con búp bê được thiết kế để trông giống như Juri Sato, trái, và chị gái, Airi, người đã chết trong thảm họa năm 2011. (Takeru Fujiki)Juri Sato Tám tuổi đã có một đề nghị cho Santa Claus trong ngày Giáng sinh năm ngoái: Giúp cô và em gái của cô, người đã tạ thế vào năm 2011, "du lịch loanh quanh thế giới."mong muốn được trở nên hiện thực nhờ vào một số viện trợ nhỏ của ông già Noel, bao gồm cả những người xa lạ và các vận động viên chuyên nghiệp.Juri, người sống ở Ishinomaki, Miyagi Prefecture, đã tự hỏi những gì nó sẽ như thế nào để đi du lịch với chị gái, Airi, người đã bị giết chết sau khi động đất Đông Nhật Bản lớn và sóng thần nhấn khu vực Tohoku đông bắc trên 11 Tháng Ba 2011.

  Airi, sau đó 6, được tham dự các lớp mẫu giáo Hiyori tư nhân ở Ishinomaki. Cô lên một chiếc xe buýt với các trẻ khác phải chạy trốn đến nơi an toàn. Tuy nhiên, ô tô buýt tài xế về phía biển, và chiếc xe bị nhấn chìm bởi sóng thần và bị cháy, giết chết năm người con, trong đó có Airi.
  Vào mùa hè năm 2014, Juri xem một chương trình truyền hình cho thấy những người đi du lịch nước ngoài với một con búp bê và chụp ảnh của con búp bê tại các địa điểm du lịch lừng danh. Con búp bê đại diện cho một con người đã quá ốm để đi du lịch.

  Juri hỏi mẹ, Mika Sato, 41 tuổi: "Sẽ có người giúp Airi du lịch phượt quanh co thế giới như thế nào trong chương trình?"
  Mika đưa một nhóm tương trợ tái thiết để tạo ra hai con búp bê. Những con búp bê, bằng len và giống Juri và Airi, được giao cho gia đình vào ngày Giáng sinh năm 2014.

  Năm sau, Garnet Miyagi, một tổ chức phi lợi nhuận ở Murata ở tỉnh đã được thông báo về giấc mơ của Juri, đi bước tiếp theo.

  Nhóm đã xếp đặt lịch trình và các điểm đến cho những người được ủy thác để có những búp bê đại diện cho các chị em tới các điểm đến ở nước ngoài.

  Những con búp bê trước tiên đến thăm Việt Nam vào cuối năm ngoái, và cũng đi du lịch phượt đến Singapore, Phần Lan và các nước khác trước khi đến điểm 10 của họ, Australia. hành trình tương lai Những con búp bê 'bao gồm United Arab Emirates và Hà Lan.

  Shie Iwasa, một nhà văn du lịch 44 tuổi đến từ Tokyo, mang con búp bê vào một chuyến đi gần đây cho ra duyên cớ.

  "Tôi không thể cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho nạn nhân thiên tai cho đến nay, nhưng dự án này cho phép tôi để giúp họ trong khi làm việc," Iwasa nói.

  Khi những tin tưởng đến các đội bóng đá Urawa Reds ở J.League, các cầu thủ được cung cấp để hiệp tác, lợi dụng chuyến thăm của đội Úc trong một trận đấu ở AFC Champions League.

  Ở Úc, các cầu thủ và nhân viên chụp ảnh của những con búp bê chị em không chỉ ở lĩnh vực thực hiện và các trang web của trận đấu, nhưng cũng gần một hí trường opera và các điểm tham quan khác.

  "Nhiều người có khó khăn do hậu quả của trận động đất và sóng thần," Quỷ đỏ phía trước Yuki Muto, 27 nói.
  Khi trận động đất xảy ra, Muto là một thành viên của Vegalta Sendai, mà là dựa vào một khu vực thảm họa.
  "Nó đã được năm năm kể từ khi xảy ra thảm họa, và chúng ta phải ngăn chặn những ký ức về thảm họa từ mờ dần," ông nói. "Tôi muốn cung cấp nhiều hỗ trợ khi có thể để thực hành mong muốn của Juri."
  Mika cho biết cô luôn nói với con rằng, "những con búp bê đang đi du lịch phượt với Santa Claus."
  "Khi Juri biết sự thực, cô ấy sẽ cảm thấy một cảm giác của lòng hàm ơn đối với nhiều người," bà mẹ nói. "Tôi hy vọng dự án sẽ giúp cô trưởng thành."
   

Chia sẻ trang này