1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  HCM

  B.viện đa khoa Thế Giới lừa đảo là đúng hay sai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 12 Tháng chín 2016.

  P.khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo có lẽ là từ ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày gần đây. Thực hư những cẩm nang về pk Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là phong kham da khoa the gioi thật k?

  Bvien da khoa The Gioi lua dao la dung hay sai

  “Em đang là sinh viên, thời gian gần đây em thấy vùng kín của bản thân có những biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra cụ thể coi ra sao mà chưa trải qua thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn nên tới khám tại phòng khám đk Thế Giới bởi các bạn đấy cũng đã có tỉ lệ nhà đi chữa bởi đây, chuyên gia vô cùng nhiệt tình mà điều trị bệnh cũng khá hiệu quả. Em có seach thử google về phòng khám hay đọc được phổ biến kiến thức “phong kham da khoa the gioi lua dao”. Em siêu hoang mang k biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong 1 diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. thực chất bây giờ trải qua vô cùng rộng rãi pk tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoài việc phục nhu cầu kiểm tra chữa của số người bệnh thì các pk này còn trải qua ưu điểm nổi trội đó là: cập nhật thường xuyên những phương tiện, kỹ thuật hiện đại của những nước hiện đại; những thủ tục thăm khám chữa sớm, ko mất đi nhiều thời gian chờ đợi các bệnh lý viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đk Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua rộng rãi năm hoạt động hoặc thăm khám chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, căn bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy đầu tiên… phòng khám đã thu hút được đông đảo lượng bệnh nhân đến đây hay sau giai đoạn chữa bệnh đa phần đều nhận được phản hồi hữu hiệu. Vậy, có đúng là phòng khám đk Thế Giới lừa đảo bệnh nhân hay không? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm cẩm nang về sự thật này.

  Thông tin phòng khám đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng hoặc sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ các khâu đầu tiên tiên

  Trong vai trò là bệnh lý nhân đến kiểm tra căn bệnh, chúng tôi trải qua mặt bởi p.khám đa khoa Thế Giới từ khá kịp thới. Khác với cảnh chờ đợi ở những bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá bởi đây tận tình chỉ bảo trong việc khiến cho thủ tục, mặc dù khi đấy cũng trải qua cực kỳ phổ biến bệnh nhân đang chờ đến lượt được kiểm tra. nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh nhân cực kỳ thoả thích.

  Tôi đề cập khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá hướng dẫn lấy sổ thăm khám bệnh, sau ấy được chuyển xuống p.khám tổng quát, xét nghiệm hay vô cùng âm thứ nhất dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau lúc xét nghiệm hay rất âm đầu tiên dò xong cho tôi, bs trải qua lấy dịch âm đạo hoặc bảo tôi chờ để lấy thành công soi tươi, khi ấy mới có kết luận chuẩn xác về tình trạng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau 1 chừng khoản thời kỳ chờ đợi k lâu thì tôi được trả hiệu quả. Quay trở lại pk tổng quát để lấy ý muốn kiến của b.sĩ hoặc đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của một vị bác sĩ cánh mày râu về căn bệnh tình. Trên thực chất thì tôi ko trải qua biểu hiện gì của bệnh và hiệu quả trả về là tôi cũng không mắc viêm nhiễm gì cả. Tuy nhiên, b.sĩ đã dành thời kỳ để dặn dò tôi rất kỹ lưỡng trong việc phòng và né tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi trường hợp thấy bất kỳ dấu hiệu gì bất thường thì nên quay lại để được khám hoặc chữa trị kịp thời, thêm vào ấy bác sĩ còn đưa cho tôi 1 quyển catalog nhỏ về những dịch vụ của phòng khám cũng như khẩu phần chăm sóc s.khỏe cho căn bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được 1 số nhận định trái chiều so với những ý kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ chăm sóc của y tá và b.sĩ chu đáo, thân thiện và vô cùng hòa nhã

  - Bệnh nhân đến kiểm tra đều được lấy sổ hay hóa đơn thanh toán đàng hoàng (k như rộng rãi độc giả phàn nàn về chi phí và hóa đơn mập mờ)

  - Cách khám căn bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua căn bệnh gì thăm khám bệnh đó chứ k hề “bôi thêm” hay “nghiêm trọng hóa” bệnh để lấy thêm tiền của bệnh lý nhân hoặc làm cho bệnh lý nhân cảm thấy lo lắng.

  - Chuyên gia khá là ân cần trong việc dặn dò bệnh lý nhân.

  Để đảm bảo thêm các thông tin này, chúng tôi có tìm hiểu thêm một số thông tin trên mạng, trong trang chủ của pk đa.khoa Thế Giới trải qua chỉ dẫn cụ thể cho bệnh nhân về quay trình khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký thăm khám chữa… đều có hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh lý nhân tiết kiệm được thời kỳ, chi phí hay công sức đi lại. Đây cũng là cách thức khiến chuyên nghiệp mà phổ biến csyt ngày nay đang áp dụng.

  Vô cùng đông căn bệnh nhân tìm đến đây để kiểm tra điều trị

  1 ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được ấy chính là số lượng người bệnh đến đây thăm khám chữa, mặc dù hôm đấy chúng tôi đã đến từ vô cùng nhanh chóng (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của p.khám) thế nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên do bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy ko hề có sự xáo trộn hay mất đi trật tự do quy trình làm việc của pk khá nhanh hay công nghệ.

  Trên tấm bảng phổ biến quyền lợi mà bệnh nhân được hưởng, cớ một số nội dung như sau:

  - Ko phân biệt bất cứ đối tượng bệnh nhân nào

  - Tỉ lệ bệnh trong trường hợp nguy cấp cần điều trị ngay thì sẽ được ưu tiên sớm cho dù trải qua đóng viện phí hoặc không

  - tất cả thắc mắc hoặc băn khoan của bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - căn bệnh nhân có quyền từ chối sử dụng những dịch vụ điều trị bệnh trường hợp như ko muốn

  - Nhận hợp lý sổ thăm khám căn bệnh, hóa đơn thanh toán hay đơn thuốc

  - bệnh nhân trải qua quyền đóng góp ước muốn kiến trực tiếp về thái độ chăm sóc, uy tín dịch vụ vì đây

  một số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là lý do căn bệnh nhân tìm tới pk đông như vậy. Trên cực kỳ phổ biến các forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy nhiều ý muốn kiến phản hồi tốt của bệnh nhân sau khi trị bệnh.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hay đã trả lời được cho câu hỏi: "pk đk Thế Giới lừa đảo" là đúng và sai. Chúng tôi khẳng định lại, p.khám đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh ko lừa đảo bệnh lý nhân!

  Giám đốc pk cho biết: “hiện nay, trải qua rất rộng rãi pk được mở ra. nhưng, không bắt buộc p.khám nào cũng bảo đảm an toàn và an toàn để phục vụ bệnh nhân. Việc nhận được các cẩm nang “phong kham da khoa the gioi” và “p.khám đa.khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” siêu có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của các p.khám và những cá nhân có ý định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . nhưng, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những thầy thuốc của pk đk Thế Giới luôn sạch kinh bản thân bởi trọng trách được giao, chất lượng hoặc hình ảnh của p.khám được đánh giá thông qua ý kiến phản hồi của bệnh nhân".
   

Chia sẻ trang này