1. obamahaha

  obamahahaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  140
  Toàn Quốc

  Cà phê chồn nuôi trang trại loại 1 thượng hạng vì sao ngon?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi obamahaha, 29 Tháng hai 2016.

  Cà phê chồn nuôi trang trại loại 1 thượng hạng vì sao ngon?

  Cà phê chồn nguyên chất Đăk Lăk là loại cà phê chồn đặc sản của Đăk Lăk, nó được coi là thứ đặc sản quý giá của vùng cao nguyên Đăk Lăk - vùng đất vốn nổi tiếng trong và ngoài nước về quy mô và năng suất cà phê nguyên chất buôn mê thuột.


  Mỗi năm, cà phê chồn được sản xuất ra ở Đăk Lăk là không nhiều và giá cả của chúng cao hơn nhiều lần so với cà phê thường. Chính vì vậy, việc mua và thưởng thức được cà phê chồn là rất khó.

  Sự đô thị hóa ngày càng thu hẹp môi trường sinh sống của loài chồn, cũng như do sự săn bắt vô tội vạ, loài chồn hương ngày càng hiếm trong thiên nhiên, bẵng đi một thời gian khoảng gần 10-15 năm dường như không ai còn nhớ đến hay biết đến cà phê chồn, thậm chí một số giới trẻ sau này còn không tin vào một loại cà phê từng một thời nứt tiếng.

  Nhìn nhận được vấn đề cấp bách và nhu cầu của thị trường về loại cà phê chồn thượng hạng này chúng tôi đã đầu tư quy hoạch trang trại cà phê tạo nơi sinh sống ổn định cho loài chồn nhằm tạo nguồn cung ổn định và chất lượng cho sản phẩm cà phê cà phê chồn nuôi trang trại nguyên chất thương hiệu Việt.

  Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các sản phẩm cà phê Chồn giả mạo với giá rẻ, các sản phẩm cà phê kém chất lượng đội lốp cà phê Chồn nuôi trang trại dẫn đến các hậu quả về sức khỏe cũng như thương hiệu của các dòng sản phẩm cà phê Chồn mang thương hiệu Việt.

  Với nỗ lực gầy dựng lại lòng tin vào thương hiệu cà phê Việt với người tiêu dùng chúng tôi đã và đang nỗ lực hơn nữa để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

  Quý khách thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình,có nhu cầu hợp tác, mua cà phê nguyên chất hoặc thưởng thức hương vị cà phê nguyên chất xin vui lòng liên hệ:

  Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN
  Trụ sở chính:
  Thôn phước Lộc 1,xã Eaphê, huyện KrongPak,tỉnh DAKLAK
  ---------------------------------------------------------
  Showroom Cà phê Nguyên Chất TPHCM:
  Địa chỉ :
  713, Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  ---------------------------------------------------------
  Chuỗi cửa hàng Cà Phê Nguyên Chất
  Địa chỉ :
  192A, Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
  ---------------------------------------------------------
  Hotline: 09.1117.8333 – 091.454.0078
  Website:
  caphenguyenchat.net - chovietonline.net
  Email:nguyenchatcoffee2012@gmail.com - Skype: caphenguyenchat.net

  Xem thêm:
  - Cà phê chồn nguyên chất DakLak giá 1kg bao nhiêu ?
  - Cà phê nguyên chất daklak
   

Chia sẻ trang này