1. obamahaha

  obamahahaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  111
  HCM

  Cà phê hạt 100% nguyên chất và cách làm cà phê đá xay ngon ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi obamahaha, 28 Tháng mười 2015.

  Cà phê đá xay là gì ? Làm cà phê đá xay như thế nào ? Cách làm cà phê đá xay ngon ? Những dụng cụ hay thiết bị nào để làm cà phê đá xay? Và có rất nhiều câu hỏi mà nhiều người còn thắc mắc với món cà phê đá xay mới lạ, thơm ngon này.

  Nói đến cà phê đá xay chúng ta có thể hiểu theo 2 nghĩa: Cà phê đá xay rang từ hạtcà phê đá xay đá nhuyễn. Tuy vậy nhìn chung thì món thức uống này đều được xuất phát từ cà phê và điều cốt yếu để có được một ly cà phê đá ngon hì nguyên liệu cà phê là yếu tố quyết định.

  Hiện nay trên thị trường sản phẩm ca phe da so 33 dành cho gu người uống cà phê đá và sản phẩm ca phe sua da so 36 dành cho người uống gu nhẹ cà phê kết hợp cùng sữa.

  Ca phe hat 100 nguyen chat va cach lam ca phe da xay ngon

  Hai sản phẩm trên đều là sản phẩm cà phê hạt nguyên chất của Chợ Việt Online được tung ra thị trường theo nhu cầu, thị hiếu của người dùng cũng như theo gu uống cà phê của mỗi người.

  Vậy ngoài nguyên liệu cà phê ra thì cà phê đá xay hoặc cà phê sữa đá xay còn cần gì khác nữa !

  Khi đã có nguyên liệu chính thì khâu chế biến cũng không kém phần quan trọng. Với một số khách hàng họ thích uống cà phê nhưng lại luôn muốn tìm một hương vị cà phê độc lạ bên cạnh yếu tố thơm ngon. Để giải quyết vấn đề trên thì bạn có thể kết hợp nguyên liệu cà phê nguyên chất với các hương vị khác như mật ong, thanh quế, kẹo gừng .v.v trong ly cà phê hoặc ăn kèm khi uống sẽ tạo nên một hương vị độc lạ cho ly cà phê của bạn.

  Một lưu ý nhỏ nhưng sẽ có tác động rất lớn đến chất lượng ly cà phê của bạn đó là các nguyên liệu, món ăn vặt kèm theo ly cà phê không nên có hương vị quá nồng để tránh trường hợp làm áp hoặc mất mùi vị của cà phê bởi nếu như vậy thì ly cà phê bạn đang uống sẽ trở nên vô nghĩa.

  Bài viết liên quan: Cà phê hạt 100% nguyên chất
   

Chia sẻ trang này