1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Cà phê vợt Sài Gòn ký úc cho những chuyến du lịch

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 24 Tháng mười một 2015.

  Đã có hơn 60 năm, cà phê trong hẻm Phan Đình Phùng đã trở thành một nơi lưu giữ ký ức của những du khách book ve may bay di sai gon tphcm đã từng đặt chân đến đây.

  Ca phe vot Sai Gon ky uc cho nhung chuyen du lich

  Với chiếc xe cà phê với những chiếc ghế nhựa, một không gian nhỏ trên các lối đi 330 Phan Đình Phùng (Phú Nhuận), lúc nào cũng đông, sớm hay muộn nắng chiều. Các chủ sở hữu - Ông Đặng Ngọc Côn (80) và Phạm Ngọc Tuyết (75 tuổi) là khách hàng quen gọi là yêu quý và Ba cô Ba của mình.

  Ẩn mình trên đỉnh lối đi 330, nơi vẫn "im lặng" ở giữa các âm thanh Phan Đình Phùng nhộn nhịp của đường phố.

  Ly cà phê vợt với công thức gia đình

  Theo Bà, xe cà phê trước đây anh và anh là ba từ thời Pháp thuộc. Trong hơn nửa thế kỷ, nhưng những hương vị độc đáo của cà phê vẫn còn được bảo quản bằng cách trộn cha mình do truyền lại.

  Cà phê Bà chia sẻ ở đây được lấy từ nơi mối quan hệ lâu dài, làm cho tự rang xay theo công thức cụ thể. Khách chọn dat ve may bay di nga đến Sài Gòn luôn luôn đông đúc, nhưng thách thức tỉ mỉ ông bà mỗi cốc mà không thiếu một giai đoạn nhất định. Vợt đã được đắm mình trong nước để làm sạch đun sôi, sau đó cho vào một lượng vừa đủ bột cà phê xay, sau đó đổ nước sôi vào hoa để chờ đợi lâu hơn một chút, sau đó thêm nhôm mới đưa vào một sự thay đổi tính sẵn sàng. Cà phê đen, nơi tối tăm, mùi thơm.

  Đối với giày đi tuyết cà phê, lửa là một yếu tố rất quan trọng để giữ hương vị đặc trưng. Vì vậy, mỗi 10-15 phút, anh cúi xuống ba súp nhà bếp phía dưới bên trái. Mặc dù tuổi đã cao, nhưng "ngồi trên cảm giác mới tốt điều này," ông cười.

  Ca phe vot Sai Gon ky uc cho nhung chuyen du lich

  Theo sở thích của mỗi người ông bà sẽ được thực hiện từng bước. Một số người thích uống đường nhiều hơn vì không chịu được vị đắng của cà phê. Một số người thích ít đường trong hương vị nhận thức cà phê theo phong cách, người khác thích thêm một ít sữa.

  Giá của một ly cà phê đầy chỉ 15.000 đồng nhưng không kỳ công nhất.Ly cà phê thường không có vợt liên tục như các tính năng cụ thể của các bộ lọc pha, nhưng có một hương vị lâu.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo ve may bay gia re cua vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này