1. bietshop

  bietshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  250
  Hà nội

  Các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi bietshop, 17 Tháng mười 2015.

  Mỡ bụng là hiện trạng thường thấy của chị em dân văn phòng. Mỡ bụng ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ khiến chị em tốn không ít công sức và thời gian để chữa trị. Sau đây sẽ là một số bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả bạn có thể áp dụng.

  Giảm mỡ bụng hiệu quả

  1. Bài tập gập bụng

  Cac bai tap giam mo bung hieu qua trong 3 tuan

  Bài tập này tương đối đơn giản, dễ thực hiện mà cho hiệu quả giảm mỡ nhanh. Với bài tập này, bạn cần nằm thẳng, 2 tay đặt ra sau gáy, 2 chân duỗi thẳng. Sau đó bạn lấy hết sức để đẩy người ngồi dậy, tay vẫn ở tư thế sau gáy rồi nằm xuống. Lặp đi lặp lại động tác từ 20 đến 30 lần. Bạn đầu mới tập bạn có thể tập với tần suất thấp, sau đó đẩy dần công suất sau mỗi ngày. Kiên trì tập luyên trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy lượng mỡ bụng được đốt cháy đáng kể.

  2. Bài tập lắc hông

  Cac bai tap giam mo bung hieu qua trong 3 tuan

  Với bài tập này nếu bạn chăm chỉ tập luyện mỗi ngày từ 15 đến 20 phút, duy trì trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy vòng bụng giảm đến vài size quần. Với bài tập này giảm cân nhanh và hiệu quả này, bạn cần đứng trên máy lắc hông ở tư thế chuẩn bị, 2 chân đứng thẳng, song song, trọng tâm dồn vào 2 chân, 2 tay bám vào giá đỡ.Sau đó bạn tiến hành bài tập lắc hông bằng động tác quay người sang phải rồi sang trái.

  Bạn cần giữ thẳng lưng, mắt nhìn lên trần nhà, lấy trọng tâm là người, xong phần eo và hông sang phải rồi sang trái liên tục khoảng 200 lần. Bạn sẽ cảm thấy đau cơ bụng, đó mới là dầu hiệu tốt, cho thấy bạn tập đúng cách.

  3. Bài tập lắc vòng

  Cac bai tap giam mo bung hieu qua trong 3 tuan

  Bài tập này cũng thực sự tốt với những ai đang có ý định giảm mỡ bụng. Bạn cần chuẩn bị một chiếc vòng, mặc quần áo mềm, bó sát cơ thể để tăng hiệu quả luyện tập. Với bài tập này, bạn hãy lắc trong khoảng thời gian 15 phút, duy trì trong vòng 1 tuần, lượng mỡ ở vùng bụng sẽ được làm săn chắc, vòng bụng sẽ nhỏ đi đáng kể.

  4. Bài tập cúi người

  Một cách giảm mỡ bụng khác đó là thực hiện động tác đứng lên người xuống. Với động tác này, bạn cần chống 2 tay 2 bên eo rồi thực hiện đứng lên ngồi xuống liên tục đén khi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại. Các động tác gập bụng sẽ làm đốt cháy mỡ bụng nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này