1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  HCM

  Các bệnh phụ khoa phái đẹp thường thấy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi samdovietnam, 20 Tháng năm 2016.

  Các bạn nữ khá bận tâm vào sức khỏe, điển hình là dưới vùng kín, tuy nhiên chẳng phải ai cũng tự tin để đến khám phụ khoa.
  Bệnh phụ khoa là tên gọi tập thể về hầu hết bệnh dưới bộ phận sinh dục nữ giới, Mấy bệnh phái nữ thường thấy như nhiễm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, u nang buồng trứng. Khi không phát hiện đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng tới vấn đề sinh hoạt vợ chồng, phát triển nặng hơn dẫn đến gây mất chức năng sinh con thậm chí là ung thư. Bây giờ, số người nhiễm phụ khoa đông hơn ngày trước, trong đó, số đông là nữ giới bị trở lại hoài và kéo dài nhiều năm, bởi không biết được phòng khám phụ khoa uy tíntrong Thành Phố Hồ Chí Minh để chữa bệnh. Nhiều biểu hiện của nhiễm phụ khoa như: ra nhiều huyết trắng hôi, ngứa, cảm thấy nóng rát ở vùng kín, kèm theo cảm thấy rát lúc giao hợp.
  Cac benh phu khoa phai dep thuong thay
  Khám phụ khoa là hình thức xem xét chỗ vùng kín. Vì vậy dễ dàng phát hiện các viêm nhiễm, nhiều bệnh lây truyền sang đường tình dục, u xơ, u nang, ung thư cổ tử cung…Thông thường bạn sẽ được bác sĩ nói rõ về triệu chứng bệnh của từng người từ đó có thể yên tâm trị bệnh, ngoài ra, bác sĩ còn hướng dẫn chị em quẳng đi mọi thắc mắc, cùng tâm tư về những bệnh phụ khoa mà các chị em chẳng biết tâm sự với bất kỳ ai.
  Toàn bộ chị em biết rằng khám phụ khoa là việc làm hết sức cần thiết, thế nhưng cảm giác ngại bị kiểm tra vùng kín và cũng không biết khám phụ khoa ở đâu tốt ,vì vậy ít đi khám theo chu kỳ, thêm vào đó, phụ nữ cho rằng người nào đã lập gia đình hay là đã làm chuyện ấy mới nên khám phụ khoa. Đây là suy nghĩ hết sức sai lầm.
   

Chia sẻ trang này