1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Các bước cơ bản hỗ trợ bạn chọn mua được chiếc laptop cực tốt

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi huydung088, 17 Tháng tám 2016.

  Khi ngân sách không đủ cho một chiếc laptop mới thì giải pháp mua máy second hand giúp bạn giữ được được khá nhiều. 10 thủ thuật sau sẽ giúp bạn tìm mua được chiếc máy tính ưng ý và giảm thiểu bất hạnh.

  Dù giá máy tính đã rất hạ đối với thời gian trước, nhưng laptop vẫn ở mức vài triệu tiền việt mỗi chiếc. Chính cho nên mà việc này trở thành vô cùng ý nghĩa so với bạn. bù lại, với những bất hạnh có thể tiềm ẩn với các món hàng electronic cũ thì bạn lại càng nên cẩn trọng. Điều quan trọng là bạn phải nhất đinh được: Bạn cần cái gì và bạn trả tiền cho cái gì.

  Dưới đây là 10 nguyên tắc chủ yếu để bạn có thể loại bớt những bất hạnh.

  Chỉ Dùng Pin, Không Cắm Điện Khi Kiểm Tra

  Pin và thời gian dùng pin là điểm quan trọng của laptop. Vì thế, bạn hãy chắc hẳn rằng máy có thể cử động được một thời lượng mà không cần cắm điện.

  Thời gian hoạt đông của Pin có thể không giúp bạn test được Hầu hết những tính năng của chiếc máy nhưng nó có khả năng cho bạn nghe được Pin của chiếc laptop đó cử động được trong bao lâu.

  Ngoài ra cũng có Một số phần mềm có khả năng so đo được mức độ Pin của chiếc laptop như app Battery Monitor.

  Test Ngoại Hình Của Thiết Bị Xem Có Còn Vẹn Nguyên Hay Không

  laptop hcm Việc chọn mua được chiếc laptop cũ là khó nhất đinh nhất về tỷ lẹ giữa mới và cũ. Một thiết bị mới mua, còn bảo hành nhưng dùng sai hướng dẫn có khi tệ hại hơn một chiếc được chăm lo kỹ càng.

  Khớp nối màn hình hiển thị với sườn máy cần được test kỹ lưỡng để tránh những phiền toán khi dùng.

  Thông thường những chiếc laptop được rao bán đều bảo đảm mới đến 98 98% tuy nhiên tổng số chính là người dung ước đoán mà thôi chứ không hề thực sự đúng. Bạn nên bỏ qua những con số đó để chắc hẳn mình không chọn lựa sai lầm.

  Phần khớp nối với màn hình hiển thị là phần dễ dàng test nhất. Nếu dùng êm dịu, chất liệu chế tạo tốt thì khớp nối không bị lung lay. Còn nếu khớp này bị lỏng về sau sẽ ảnh hưởng đa dạng đến màn hình cảm ứng cũng như sẽ rất bức xúc.

  Nếu bạn thấy chiếc laptop bị nứt hay có điểm nhận biết rơi rớt thì nên hạn chế việc chọn mua chiếc laptop đó. số đông thích xem "độ mòn" bàn phím để tuyệt đối máy dùng nhiều hay chưa nhưng cách đó không thật sự chính xác. Thường một số người có giọt mồ hôi tay sau một vài tuần được trang bị keyboard laptop sẽ trở thành khá bóng bẫy, và cũ kĩ.

  Mang theo ổ USB

  Cổng USB khá quan trọng bởi chúng được dùng để kết nối với nhiều máy móc máy in, chuột và webcam. tuy nhiên, những trang thiết bị đó khá kềnh càng và thường đòi trang bị driver mới cử động được.

  Một chiếc ổ USB nhỏ gọn không cần cài thêm bất kì driver nào. Bạn chỉ cần cắm vào tất cả các cổng trên laptop để test sự nhận ra có nhanh không, tốc độ thông qua lại giữa máy tính và ổ đĩa có dễ dàng hay không. Nếu các cổng chuyển động tốt với ổ USB, nó sẽ cử động tốt với các máy móc khác.

  Bên cạnh đó chiếc usb còn giúp ích cho việc khám phá lỗi cũng giống như test được thời lượng dung Pin của chiếc laptop đó.

  Nên Gặp Tại Nhà Riêng Hoặc Nơi Tin Cậy

  ban laptop cu hcm Bạn có rất nhiều cách để có thể tìm hiểu được thông tin của chiếc laptop cũ, có thể bè bạn chia sẻ hoặc những trang quảng cáo rao vặt. Có nhiều tình huống bên bán và bên mua chỉ biết nhau qua diễn đàn mà thôi.

  Khi đến xem máy, người mua thường mang theo tiền khoảng chi phí giống với giá rao của nhân viên bán hàng. vì vậy, bạn nên chắc chắn rằng cuộc gặp mặt nên ở nơi không bị đánh cướp. Bạn cung nên xem ti mĩ và test từng cận cảnh để đảm bảo máy dường như không có trục trặc gì xảy ra, nên chọn vị trí nào có khả năng thỏa mãn cho bạn việc ngồi lâu để test.

  Tiếp Theo Là Phần Bàn Phím

  Hãy thử mở một sự kiện đánh văn bản nào đó và thực hiện đánh Hầu hết các chữ trên bàn phím để test có liệt nút nào hay không. Mỗi một chiếc laptop đều có những phím kiểm soát tách biệt và phím Fn riêng.

  Nếu có một phím hư hỏng sẽ khiến bạn thao tác khá chặt chẽ.

  Laptop Triều Phát

  Hotline: 0938-078-389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen, P.14, Quận Tân Bình.
  Website: laptoptrieuphat.com
   
 2. fastcare3

  fastcare3Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  79
  Mình hiện có khoảng 10tr, bạn có thể tư vấn cho mình mua được con laptop nào ngon ko.
   

Chia sẻ trang này