1. tainghecr

  tainghecrThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Các bước sử dụng tai nghe bluetooth cho người mới chưa biết dùng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tainghecr, 18 Tháng mười 2016.

  Tai nghe ko day là 1 đồ vật điện tử luôn tiện ích dùng công nghệ kết nối không dây bluetooth để truyền tìn hiệu nhằm đem đến sự thoải mái, gọn gàng cũng như tiện lợi hơn cho người tiêu dùng nó.Nếu chưa quen tiêu dùng tai nghe Bluetooth, bạn với thể sẽ gặp hơi phổ biến trục trệu trong quá trình kết nối và sử dụng chúng. bên cạnh đó, đối có một vài dòng tai nghe bluetooth thế hệ mới hiện tại hoặc những người mới dùng tai nghe bluetooth bluedio lần trước tiên sẽ ko giảm thiểu khỏi một số vấn đề khó khăn trong việc kết nối, điều chỉnh tai nghe.ách bạn một số thao tác để xử lý lỗi kết nối đồ vật di động với tai nghe Bluetooth.

  Cac buoc su dung tai nghe bluetooth cho nguoi moi chua biet dung

  B 1: trước nhất bạn cần phải đảm bảo rằng dòng tai nghe bluetooth chơi thể thao vẫn còn pin tương đối phổ quát để tiêu dùng, phải kiểm tra hạn chế tình trạng nó bị hết pin hay đang trong tình trạng pin yếu. nếu như hết pin thì cắm sạc ngay và chờ lúc nào đèn báo hiệu sạc chuyển sang ánh sáng màu xanh mang tức thị đã sạc đầy pin

  B2: Bật nguồn để tiêu dùng chiếc tai nghe bluetooth bằng việc ấn và giữ nút nguồn của nó chừng 3-5 giây, sau ngừng thi côngĐây khi bắt đầu thấy đèn báo hiệu lấp láy liên tiếp sở hữu tức là chiếc tai nghe đã hoạt động.

  B 3: Mở bluetooth trên vật dụng điện thoại di động của bạn. Tùy vào hệ quản lý và máy bạn hãy tiến hành kích hoạt chức năng bluetooth trên thiết bị nhé.

  B 4: khởi đầu dò kiếm tìm tai nghe thông qua sóng không dây bluetooth và xem loại tai nghe mang hiển thị trong danh sách những vật dụng mang thể kết nối bluetooth mà điện thoại đã dò sắm được hay không?

  B 5: Tiến hành kết nối điện thoại và tai nghe thông qua sóng không dây. Tùy vào loại tai nghe của bạn mà mã PIN của nó đã được mặc định là 0000, 1234 hay 8888. Hãy chú ý rằng mã này đã được nhà cung cấp ghi kèm trên hộp đựng hoặc tờ chỉ dẫn cách dùng tai nghe bluetooth nhé. Bạn mang thể rà soát và điền sao cho xác thực.

  Tai nghe bluetooth nokia sử dụng pin sạc gắn trong. vì thế, giả dụ hết pin, tai nghe đấy sẽ không thể hoạt động được nữa. với một số mẫu tai nghe, lúc năng lượng của pin xuống rẻ, việc kết nối giữa tai nghe với điện thoại là không thể. vì thế, bạn nên kiểm tra đèn báo năng lượng trên tai nghe để xác định việc nầy.
   

Chia sẻ trang này