1. Ngoannguyen

  NgoannguyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Các cách chữa sùi mào gà hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 9 Tháng chín 2016.

  Nhiều người cũng biết sùi mào gà là một trong những căn bệnh mắc nhiễm lớn nhất trong nhóm bệnh xã hội hiện thời, bên cạnh song cầu lậu khuẩn, bệnh herpes sinh dục. Sùi mào gà nếu không trị liệu sớm, khả năng gây nên ung thư là khá ớn. Bên cạnh đó còn khiến truyền nhiễm cho một vài người thân và cộng đồng xung quanh. Vậy trong tình huống bị lây nhiễm thì nên chữa bệnh sùi mào gà ra sao để nhanh chóng khỏi nhất?
  Thông tin tóm tắt về mồng gà

  Theo một vài thầy thuốc Địa chỉ y tế bệnh xã hội Thiên Hòa cho rằng, sùi mào gà là vì virus Human Papilloma gây nên được viết tắt là HPV. HPV có hơn 100 tuýt trong đó có khoảng 40 tuýp là gây biến chứng cho tính mạng, trong đó có HPV 16, 18 dẫn đến sùi mào gà. Tác hại của bệnh thì khá khôn lường, nó có thể gây ung thư, viêm nhiễm sinh dục. Bởi vậy khi có dấu hiện lạ hoặc nhìn nhận ra ra bệnh. Việc trước tiên là mọi người cần phải đi làm xét nghiệm và trị liệu bệnh mào gà ngay.
  Hiện tượng nhận định của sùi mào gà là dẫn đến một vài nốt mụn sùi có cuống ở khắp khu vực sinh dục, hậu môn và những bộ phận khác trên cơ thể nếu bị mắc nhiễm vào. U nhú có thể xâm lấn và liên kết lại thành cụm lớn nên trông khá khá giống hoa mào gà hoặc hoa súp lơ. Những nốt sùi này không gây đau, ngứa nhưng lại dễ bị bội nhiễm và chảy máu nếu bị cọ sát cũng có thể chạm vào.
  Trị liệu sùi mào gà bằng biện pháp nào?
  Cho đến nay, chưa nghiên cứu ra thuốc đặc trị để trị liệu virus sùi mào gà. Vì thế, người bệnh có thể mang bệnh suốt đời ở tình trạng không có biểu hiện nếu được trị liệu. Sở dĩ việc khắc phục tình trạng sùi mào gà là nhằm chống lại virus sùi mào gà phát triển, gây một số tác hại và không để nốt sùi có triệu chứng ra ngoài và gây thương tổn ở bên ngoài da. Có hai biện pháp xử lý khá phổ quát sau đây:
  • Chấm hóa chất hoặc bôi kem đặc trị (Axid trichloaxetic 80-90% cũng có thể dung dịch Podophylin 10-25%) lên mụn và sau đấy rửa sạch.

  Cac cach chua sui mao ga hien nay

  • Đốt lạnh bằng nitơ lỏng hoặc đốt điện. Rất có thể sau các lần khôi phục tình trạng các nốt mụn khỏi một giai đoạn rồi lại tái phát, do viruts HPV vẫn còn trong cơ thể. Hiện giờ những phương thức chữa trị mồng gà chỉ có tác dụng giảm biểu hiện mà không khỏi hoàn toàn.
  Theo những chuyên gia bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho biết, việc chữa trị sùi mào gà bằng những biện pháp trên chính yếu là nhằm để phá hủy một số nốt mụn sùi và hạn chế tổn thương ở bên ngoài chứ không tiêu diệt được hoàn toàn virus. Về thuốc bôi ngoài da , mọi người thực hiện như sau: Chấm dung dịch bằng một que bé hoặc một cái tăm bông, chấm rất cẩn thận một ít dung dịch trichloactic acid lên một số nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra. Khi có bầu cũng có thể sử dụng thuốc này, song không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo cũng có thể phía trong hậu môn.
  Bên cạnh đó Axid trichloaxetic 80-90% thì mọi người có thể thực thi dung dịch podophyllotoxine 20-25% và cũng làm theo cách trên cho đến khi sùi mào gà trở thành màu nâu. Song, mọi người cần phải lưu ý thuốc này chỉ sử dụng cho một số vết thương tổn nhỏ ở cửa mình, chấm mỗi lần 1 tuần và phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ.
  Tương tự như ở "quý ông", những trị liệu và dùng thuốc chấm cũng như vậy, nhưng không được dùng để chữa trị một vài tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu.
   

Chia sẻ trang này