1. Không gian sạch

  Không gian sạchThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  21
  Hà nội

  Các cách để sử dụng máy hút một cách lâu dài

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Không gian sạch, 25 Tháng một 2016.

  Máy hút bụi là một trong những sản phẩm mà bất cứ ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không biết sử dụng máy hút bụi thì rất dễ làm cho máy nhanh hỏng. Một số cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng máy được bền lâu.

  + Để máy không phải làm việc quá nhiều, bạn nên bắt đầu công việc hút bụi của bạn từ tầng trên cùng, sau đó từ từ lần lượt đến tầng dưới cùng, những phòng mặt trước nhà.

  + Ở những nơi thường xuyên đi lại nhiều, những chỗ chó mèo yêu của bạn hay ngả lưng, hãy luôn hút bụi hàng ngày cho sạch sẽ.

  + Nên thay đầu hút đúng với các vị trí cần hút, các góc cạnh của bậc thang cần đầu hút mạnh để hút hết những bụi và mảnh vỡ nhỏ ở ngóc ngách. Vì mỗi một loại máy đều có cách sử dụng khác nhau, bạn nên xem xét và đọc kỹ hướng dẫn ở catalog trước khi sử dụng.

  + Thường xuyên kiểm tra đầu chổi và vòi hút để đảm bảo là không vướng tóc, vải vun, sợi len... giảm hiệu suất máy.

  + Nên đặt đầu hút bụi vào các chỗ hẹp, giá sách, góc nhà để tăng hiệu quả. Tránh hút liên tục, máy nóng quá tải sẽ cháy. Khi sử dụng khoảng 30 – 45 phút nên cho máy nghỉ 15 phút.

  + Hãy cẩn trọng khi hút bụi những tấm thảm đắt tiền. Không nên chà mạnh sẽ làm hư sợi vải, nên dùng một chiếc máy hút bụi có tính năng đặc biệt dành riêng cho thảm. Phải cắm vòi hút vào máy đúng vị trí rồi mới bật công tắc khởi động máy. Nếu không có vòi, máy sẽ hút các vật nhỏ rơi xung quanh vào bên trong gây hư hỏng máy.

  + Nên sử dụng dịch vụ bảo hành thường xuyên của một cửa hàng sửa chữa địa phương. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của máy cũng như tăng hiệu quả hút bụi hơn thường lệ.
  Quý khách có nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì liên hệ với KHÔNG GIAN SẠCH để được tư vấn và phục vụ theo số máy: 0989 296 216

  CÔNG TY CỔ PHẦN KHÔNG GIAN SẠCH HÀ NỘI

  Địa chỉ: số 3, ngõ 73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này