1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  Các con đường khi đã qua Nhật theo đang du học

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 11 Tháng mười hai 2014.

  Các con đường khi đã qua Nhật theo dạng du học.
  Mình xin giới thiệu và giải thích phong trào đi Nhật phát triển rầm rộ hiện nay.
  Tại sao đi du học Nhật:
  -Vì TIỀN,phải đi thẳng vào vấn đề như vậy,tuy nhiên vì tiền cũng có nhiều dạng,cái này mình xin giới thiệu bên dưới sau.

  -Vì thủ tục dễ,tình hình căng thẳng với Trung Quốc,tiềm kiếm nguồn nhân lực cho các cty Nhật sắp và đang đầu tư ở VN,các cty môi giới đa năng của VN và vì tiền của bạn,nên cục xuất nhập cảnh Nhật đã nới lỏng visa cho hs VN.
  Ví dụ:Bạn mới tốt nghiệp cấp 3 ở 1 vùng quên hẻo lánh nào đó mà bạn không muốn đi học đại học, liên thông đại học, học tại chức, văn băng 2,bạn liên lac với cty môi giới,cầm trong tay số tiền khoản 250 triệu do cầm cố hay mượn của ai đó)gồm 1 năm học phí và 3 or 6 tháng tiền nhà,thì bạn đã có thể đi Nhật như ai,nếu muốn ở Tokyo hay Fukusima gì đó cũng được.Các thủ tục như thu nhập,sổ tiết kiệm,chứng nhận thời gian học tiếng Nhật nhất định,v.v thì đã có cty lo(vậy mới gọi là đa năng).Nói như vậy để thấy du học Nhật dễ đến mức nào.
  -Vì phong trào.Vì người ta đi thì mình đi,thế thôi.
  -Vì muốn học thật sự,cái này thì mình nghĩ tất cả ai cũng muốn học cái hay cái tốt của đất nước Nhật,nhưng qua đây rồi hoàn cảnh chi phối nên mỗi người có 1 hướng đi riêng.
  Nhằm cho các bạn định hướng rõ hơn con đường mình lựa chọn để đi và con đường bạn bè xung quanh đang đi.Bài viết này mình xin chia sẽ các con đường sau khi bạn đã đặt chân tới Nhật."còn tiếp"
   

Chia sẻ trang này