1. tmawindow

  tmawindowThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  78
  Toàn Quốc

  Các công đoạn xuất cửa nhựa lõi thép

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi tmawindow, 30 Tháng tám 2016.

  TMAWINDOW VỚI ĐỘI NGŨ KỸ SƯ VÀ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM,LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP VỀ SẢN XUẤT LẮP ĐẶTCỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI MIỀN BẮC.TMAWINDOW XIN ĐƯỢC GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ LẮP GIÁP CỬA NHỰA LÕI THÉP NHƯ SAU:

  I.Công đoạn lấy nguyên vật liệu.

  -Chuẩn bị nguyên vật liệu bao gồm: Profile, lõi thép gia cường, KKPP, các vật tư phụ, được lấy từ các kho NVL chuyển về phân xưởng sản xuất.

  Cac cong doan xuat cua nhua loi thep


  Cac cong doan xuat cua nhua loi thep
  II.Công đoạn Cắt.

  -Profile và lõi thép được tiến hành cắt theo kích thước của bản vẽ chi tiết bằng các thiết bị cắt.

  -Lõi thép được lồng vào Profile và được liên kết với nhau bằng các loại vít tự khoan.

  -Tiến hành khoan rãnh thoát nước, khoan ổ khoá đối với những thanh Profile đã được ký hiệu riêng, khoan lỗ trên khung bao để định vị trí cho các loại vít nối (trường hợp phải tách khung) và các vít nở. Kết thúc công đoạn cắt.

  Cac cong doan xuat cua nhua loi thep


  III.Công đoạn Hàn-làm sạch

  Thành phẩm của công đoạn cắt được chuyển đến các máy hàn 4 đầu, 3 đầu, 2 đầu, 1 đầu tuỳ từng trường hợp. Ở đó các thanh Profile cólõi thép được hàn lại với nhau theo qui cách thiết kế. Sau khi hàn xong được chuyển qua các thiết bị làm sạch mối hàn để làm sạch. Kết thúc công đoạn Hàn-làm sạch.

  IV.Công đoạn Lắp ráp Phụ kiện kim khí

  Thành phẩm sau công đoạn Hàn-làm sạch được chuyển đế khu vực lắp ráp Pkkk. Tại đó thợ sẽ tiến hành lồng các loại gioăng theo chỉ định. Sau đó sẽ căn cứ vào tiêu chuẩn, qui cách của mỗi loại cửa tiến hành bắt pkkk. Kết thúc công đoạn lắp ráp Phụ kiện kim khí.

  Cac cong doan xuat cua nhua loi thep  V. Công đoạn hoàn thiện sản phẩm

  Sau khi lắp ráp xong Pkkk tiến hành lắp kính hoặc Pano vào sản phảm. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được bộ phận kỹ sư kiểm tra, nếu đạt sẽ được đóng gói và dán tem KCS chuyển vào kho thành phẩm.

  Cac cong doan xuat cua nhua loi thep


  --------------------------------------------------------------------------


  Nếu Qúy khách có nhu cầu thiết kế, thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà của mình có thể đến Văn Phòng TMAWINDOW hoặcliên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau làm nên bước khởi đầu tốt cho một tương lai phát triển của bạn.

  Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Nhiệt Tâm Địa chỉ: 74 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Xưởng 1: 26A/110 Nam Dư - Hoàng Mai Xưởng 2: Chợ Dâu - Thuận Thành - Bắc Ninh Hotline: 0919.386.819 - 04.6292.7801

  Web: Tmawindow.com - E-Mail: Tmawindow@gmail.com
   

Chia sẻ trang này