1. dongtractst

  dongtractstThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  98
  Hà nội

  Các cửa sổ thông thường thường được bảo vệ bởi bên ngoài cửa chớp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi dongtractst, 11 Tháng sáu 2016.

  Một mái kính giếng trời trong nhà phố sẽ mất nhiệt 35 phần trăm đến 45 phần trăm nhiều hơn trong thời tiết lạnh hơn so với cùng một cửa sổ cài đặt trên tường của ngôi nhà. Đó là bởi vì không khí nóng lên.
  Như không khí ấm áp trong một ngôi nhà tăng lên về phía trần nhà, nó tiếp xúc với bề mặt lạnh của ánh sáng bầu trời. Không khí được làm mát và giảm, tạo thành một vòng lớn có thể làm giảm đáng kể thoải mái.

  Cac cua so thong thuong thuong duoc bao ve boi ben ngoai cua chop

  Giếng trời trong nhà phố

  Đây là loại tổn thất nhiệt do đối lưu. Ngay cả trong giếng trời kép của nhà phố, không khí ấm áp giữa các tấm tăng lên để đáp ứng, cảm lạnh, bề mặt trên gần như nằm ngang lớn như cửa nhựa đông á. Không khí ấm áp này sau đó rơi xuống và được thay thế bằng không khí ấm áp hơn từ bên dưới. Nếu có nhiều hơn 1/4 inch của không gian giữa hai tấm thủy tinh, lưu thông của không khí lớn và các vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn.

  Mất nhiệt qua đối lưu không phải là tuyệt vời thông qua các cửa sổ cài đặt ở mặt bên của một ngôi nhà. Đó là bởi vì hướng đó nhiệt chảy qua họ chủ yếu là theo chiều ngang, không theo chiều dọc, và bởi vì các cửa sổ bên thường không được đặt gần trần nhà.

  Ngoài đối lưu, giếng trời trong nhà phố cũng bị mất nhiệt qua bức xạ. Trong khi các cửa sổ thông thường thường được bảo vệ bởi bên ngoài cửa chớp, nhô ra hoặc cây và bụi cây, giếng trời phải tiếp xúc với bầu trời đêm lạnh khi báo giá mái kính.
  Hầu hết các giếng trời trong nhà phố có một khung hỗ trợ - đó phù hợp trên giữa mái nhà. Khung hỗ trợ làm tăng tổng diện tích bề mặt và cũng làm tăng khả năng mất nhiệt.
   

Chia sẻ trang này