1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237
  HCM

  Các dạng nhà xưởng phổ biến hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynhanh1595, 21 Tháng bảy 2016.

  Với những kinh nghiệm của mình mọi người có thể cho tôi biến được thường thì nhà xưởng sẽ có mấy dạng. Dù bạn là ai đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp hay mới vào nghề bạn cũng nên biết rõ.

  Thi công nhà xưởng gồm có mấy dạng
  Các dạng thi công nhà xưởng mà mà các công ty thi công hay xây dựng nhà xưởng và chủ đầu tư áp dụng vào công việc sản xuất của mình như sau:

  Phân loại vật tư sử dụng trong nhà xưởng

  • Loại này thường phải thi công hết thảy luôn từ khung nhà xưởng từ cột, dầm đều bằng kèo thép {ngoại trừ phần móng. Phần móng được đúc bằng bê tông rồi đặt bulông định vị lại.
  • Tường sẽ được thi công dày ước lượng từ 10cm hoặc 20cm. Chiều cao thấp nhất là 2,2 và cao nhất là 2,8 làm vách tole tùy theo hồ sơ thiết kế yêu cầu.
  • Mái nhà xưởng: loại được sử dụng là tole màu mạ kẽm + dán tấm cách nhiệt nhằm chống nóng và chống ồn. Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày 1.4l-2.0ly…
  [​IMG]
  Chức năng sử dụng của nhà xưởng

  • Nhà xưởng bao gồm: các khối xưởng 1 , 2 , 3 để đặt máy móc, vật liệu, thành phẩm.
  • Nhà xưởng bao gồm: các khối văn phòng ở phía trước hoặc bên cạnh nhà xưởng để đảm bảo đầy đủ chức năng vừa làm việc , vừa làm ra}
  Nhà xưởng phân theo độ cao:
  • Độ cao nhà xưởng từ 6m đến 8m bao gồm nóc gió.
  • Độ cao từ 8m đến 12m bao gồm nóc gió
  Trong quá trình thực hiện xây dựng nhà xưởng các đơn vị thực hiện cần đặc biệt chú ý đến phần móng và nền nhà xưởng vì 2 phần này chịu lực khá nhiều. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng.
   

Chia sẻ trang này