1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Các để ý khi mua xe tải cũ đã qua sử dụng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 10 Tháng sáu 2016.

  Các để ý khi mua xe tải cũ đã qua dùng,chia sẽ một số kinh nghiệm chọn mua se tải cũ dã qua sử dụng sao cho lựa chọn được những chiếc hyundai hd700 cũ tốt nhất , giá phù hợp nhất.

  Mọi người đang có ý định muốn mua xe hyundai cũ ? các bạn là 1 người mới và chưa chưa có kinh nghiệm mua HD99 đô thành ?

  Nhằm trợ giúp các người vừa bước vào nghề bài sau đây sẽ đưa ra các chú ý khi bạn chọn mua 1 chiếc xe tải hyundai đã qua dùng làm sao có chất lượng xe tốt nhất đúng với chi phí mình bỏ ra .

  1. Tài chính của bạn

  Tài chính của các bạn là ưu tiên hàng đầu trong những chú ý bởi vì cho dù các bạn có tìm thấy được 1 chiếc xe đúng theo các xem xét tôi sắp nói ở dưới mà không thể chi trả thì cũng coi như bỏ đi . Do vậy trước khi mua xe hãy chắc chắn rằng các bạn có 1 lượng tài chính đủ để mua.

  Cac de y khi mua xe tai cu da qua su dung

  2. Kiểm tra thông tin cơ bản của xe

  Những chi tiết căn bản của xe sẽ giúp các bạn bình chọn được phần nào về xe:

  -Quãng đường xe đã đi.

  -Xe đã qua bao tay bao nhiêu người ?

  -chi tiết người bán . Theo tôi tốt hơn hết bạn nên chọn các đại lý xe tải lớn có các dịch vụ bán xe tải nặng cũ bởi như vậy sẽ đảm bảo hơn về xuất thân của xe cũng như họ có các dịch vụ kèm theo giúp các bạn loại bỏ các rắc rối trừ trường hợp người bán là người mà các bạn quen biết.

  -Xe có vượt qua kiểm tra khí thải lần cuối, đó là khi nào?

  3. Những lưu ý kiểm tra bên ngoài của xe cũ

  Sau khi kiểm tra những thông tin căn bản của xe giờ bạn sẽ đến khâu thẩm định xe, trước hêt là bên ngoài xe:

  -Lốp xe :hãy chắc chắn rằng lốp xe không bị mòn quá nhiều ,lốp xe không bị bứt sẹo, vành bánh xe phải bảo đảm không bị hu hay rỉ sét, Khi lái xe ở vận tốc cao bảo đảm lốp xe phải không bị rung.

  -Thân xe:

  +Ở thân xe hãy kiểm tra xem xe có bị xước hay rỉ sét gì không ?

  +Cánh cửa có gặp vấn đề trong lúc đóng hay mở không ?

  +Màu sơn có đồng đều không . Ở bước này mọi người có thể xác định được nếu xe bị hư hại khi sửa chữa và được sơn lại thì màu sơn cũng không giống hoàn toàn với sơn của nhà cung cấp được.

  +Kiểm tra toàn bộ những kinh xem có bị rạn nứt hay đổ vỡ gì không ?

  +Kính đèn xe có bị bể không ?

  -Bên trong xe:

  +Khi mở xe ra nếu thấy có mùi ẩm ướt rất có thể xe này đã bị hở và nước có thể vào hãy hõi thật kỹ người bán bán xe nếu thấy không ổn hãy tìm một chiếc xe khác

  +Phanh , côn và gas :Nếu các bạn thấy phần lót cao su bị mòn nhiều chứng tỏ xe được dùng nhiều
  .
  +Kiểm tra các dụng cụ điều khiển như vô năng , các nút tắt mở hệ thống điện xem chúng có hoạt động tốt không ?

  +Kiểm tra các hệ thống điện như điều hòa, đèn radio, còi... xem hoạt động ổn định không ?

  +kiểm tra ghế xem có bị nún , võng gì hay không ?

  4. Lái thử xe

  Khi các bạn mua đồ cũ thì việc đánh giá tốt nhất chính là thử sử dụng nó chỉ ó như vậy các bạn mới có thể tìm hiểu kỹ về tình trạng của nó. Đối với xe tải hyundai cũ cũng như vậy chỉ khi các bạn dùng bạn mới có thể kiểm tra chắc chắn hệ thống động cơ hoạt động có êm không , hệ thống hộp số, trang bị điện, phanh có tốt không ...hãy lái thử xe ít nhất 2 lần để có các bình chọn tốt nhất .

  5. Kiểm tra hồ sơ xe

  Hồ sơ của xe có thể cho bạn thấy được nhiều điều như :nguồn gốc xe ,ngày đăng ký đầu tiên của xe vào lúc nào và người hiện giờ bán cho mọi người có phải là chính chủ hay không ?

  - Một lưu ý khác khi kiểm tra hồ sơ của xe : Nếu bạn mua xe của người không cùng tình /thành phố nơi các bạn đăng ký hộ khẩu thường trú thì các bạn phải đòi hỏi người chủ tới trạ đăng kiểm gốc đểu rút hồ sơ cho mọi người tránh trường hợp mọi người không thể đem xe đi đăng kiểm.
   

Chia sẻ trang này