1. phamlinhnd1010

  phamlinhnd1010Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Các dòng dây chuyền lọc nước tinh khiết phổ biến

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamlinhnd1010, 23 Tháng chín 2016.

  Thông thường các dây chuyền sản xuất nước công nghệ lọc hiện đại hiện nay đều có quy trình tiêu chuẩn như sau:
  1. Xử lý nguồn nước đầu vào đảm bảo đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn / khử khoáng / trung hòa pH (tùy chọn).
  2.Tinh chế nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO), đảm bảo nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước đóng chai.
  Nước sau khi được khử phèn/ khử khoáng/ làm mềm và khử clo được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược TFC để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. Hệ thống khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như chì/ thủy ngân, asen (thạch tín), Cadmi, Nitrate, Armoni ...
  Màng thẩm thấu ngược của day chuyen loc nuoc tinh khiet hầu như chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa.
  3. Tiệt trùng bằng tia cực tím/ siêu lọc
  Trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trùng trước khi đóng bình. Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi khuẩn).
  (Do quy trình áp dụng công nghệ ozone phức tạp, đòi hỏi cao về các biện pháp an toàn và tiềm ẩn nhiều rủi ro nên luật pháp tại nhiều bang của Mỹ cấm không sản xuất các loại máy ozone dùng cho sinh hoạt).
  Cac dong day chuyen loc nuoc tinh khiet pho bien
  Thủ tục công bố nước uống đóng chai (Công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm sản xuất trong nước) mới nhất hiện nay đã đưa vào áp dụng:
  • Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm (theo Mẫu)
  • Bản tiêu chuẩn cơ sở do thương nhân ban hành (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói (theo Mẫu) quy trình sản xuất.
  • Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định. Riêng nước khoáng thiên nhiên phải có thêm phiếu kết quả xét nghiệm đối với nước nguồn.
  • Mẫu có gắn nhãn và nhãn hoặc dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm phù hợp với pháp luật về nhãn (có đóng dấu của thương nhân).
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền (bản sao).
  • Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).
  • Riêng đối với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm công nghệ mới hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, chiếu xạ trong hồ sơ công bố phải có bản sao giấy chứng nhận an toàn sinh học, an toàn chiếu xạ và thuyết minh quy trình sản xuất.
  Còn về vấn đề vốn thì đương nhiên bạn phải có kế hoạch:
  - Tích lũy cá nhân
  - Huy động (vay mượn hoặc mời góp từ bạn bè, người thân hoặc đối tác xã hội)
  - Tín dụng (Công nợ nếu có thể)
  Về thị trường, đúng là nên bắt đầu từ việc làm nhà phân phối hoặc giả là bạn tập trung cho ra đời tuyến sản phẩm riêng, giá tốt, PR mạnh, chiếm thị phần như vậy thì nhất rồi.
  Về tổ chức quản lý doanh nghiệp, cũng rất nhiều việc phải bàn vì để cạnh tranh giá thì việc phân bổ lao động, phương thức giao hàng cũng quyết định khá lớn.
  Chúc bạn thành công!
  Tham khảo: máy sản xuất đá viên sạch
   

Chia sẻ trang này