1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  129
  Toàn Quốc

  các hậu quả nghiêm trọng của nhà máy gặp vấn đề

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 16 Tháng sáu 2016.

  “bình thường chúng em gọi nó là thông số hiện trường của một vụ phạm tội. tuy vậy , theo em biết thì đến thời khu ấy chưa có thông tin nào cho thấy nó là thông số 1 vụ phạm tội. các nhóm tìm hiểu sẽ tiếp tục Săn ra lý do vì còn quá sớm để dự đoán về nguyên nhân xảy ra vụ việc” – người phát ngôn của cảnh sát địa phương Patrick Swanton được biết. có nguồn tin được rằng nhà máy phân bón West trữ khoảng 20 tấn amoniac khan.

  Hiện các lực lượng cứu giúp đang tiếp tục Lựa chọn kiếm 1 số người còn sống sót trong đống đổ nát của nhà máy. Thị trưởng thị trấn West Tommy Muska được biết đến nay chưa Chọn lựa thấy bất cứ ai sống sót trong đống đổ nát của hàng chục ngôi nhà. Ông Muska được đài CNN biết 7 nhân viên cứu hỏa bỏ mạng cùng có Đôi người khác, song chả cung ứng bổ sung haycẩn thận .


  cac hau qua nghiem trong cua nha may gap van de


  Đội cứu giúp sẽ hoàn tất sự Tìm kiếm & cứu nạn trong ngày 19/bốn . Ảnh: KWTX.COM


  đến nay chưa Lựa chọn thấy bất cứ ai sống sót trong đống đổ nát của hàng chục ngôi nhà. Ảnh: AP


  dự kiến đội cứu vãn sẽ hoàn thành sự Săn kiếm & cứu nạn trong ngày 19/4 . giống y như vậy, được tới thời điểm này , số người bỏ mạng ở vào chừng từ 5-15 người và hơn 200 người bị thương. kết quả dự tính của sự việc này đó chính là 1 loạt các may cat plasma cnc mini có tại nhà xưởng bị hư hỏng hoàn toàn.

  Theo báo cáo của sở cứu hỏa địa phương, sự dọn dẹp hiện trường vụ nổ căn bản có xong Khi 18 giờ ngày 18/4 (giờ địa phương), phần nào xóa tan băn khoăn rò rỉ chất hóa học nguy hại hay xảy ra những vụ nổ tiếp theo. Báo cáo nói độ bền cao chả khí sẽ sở hữu ban bố trong hôm nay.  Người dân nguyện cầu được 1 vài nạn nhân vụ nổ vì nhà thờ St. Mary hôm 18/4 . Ảnh: KWTX.COM

  Ngay sau vụ nổ vì nhà máy , Thống đốc bang Texas Rick Perry yêu cầu ban bố tình trạng cấp bách nhằm ứng phó với vụ nổ. Theo lời Thống đốc Rick Perry, yêu cầu trên đã có Tổng thống Mỹ Barack Obama chấp thuận . bên cạnh đó , chính quyền địa phương cam kết hỗ trợ người nhà 1 số nạn nhân.

  Trong 1 diễn biến khác, tầm 23.000 sinh viên, NVKD trường đại học Los Angeles thuộc bang California – Mỹ hôm 18/bốn có tản cư sau Lúc nhận có đe dọa đánh bom. người phát ngôn của Sở cảnh sát Los Angeles Richard French được biết đội tháo bom đã sở hữu gửi tới , song chả Tìm thấy biểu hiện của bom mìn.
   

Chia sẻ trang này