1. aduy1999999

  aduy1999999Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  7
  Toàn Quốc

  Các hố rãnh sâu, dễ đọng thức ăn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi aduy1999999, 31 Tháng năm 2016.

  Trám răng không chỉ là phương pháp giúp phục hồi răng bị sâu, gãy, mẻ nhỏ… để lưu giữ răng thật mà còn là cách bảo vệ, ngăn ngừa sâu răng rất hiệu quả. Trám răng là cách an toàn và tiết kiệm bảo vệ răng thật mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ. Tại Nha khoa Gia Đình, với bàn tay tỉ mỉ của các bác sĩ, kỹ thuật trám răng không sử dụng đèn laser được thực hiện hoàn toàn thẩm mỹ, như ý khách hàng.

  KHI NÀO BẠN CẦN TRÁM RĂNG THẨM MỸ?

  Tất cả những khuyết điểm nhỏ về răng dưới đây đều có thể thực hiện trám răng:

  1. Răng sâu: Những lỗ sâu nhỏ không phải điều trị tủy hay đã điều trị tủy.

  2. Răng bị sứt mẻ nhỏ: Do tai nạn khiến cho răng bị bể, mẻ nhỏ hay răng không còn ở trạng thái như lúc ban đầu trám là cách để tái tạo, phục hồi lại hình dáng cũng như chức năng ăn nhai cho răng.

  3. Răng bị thưa, hở kẽ nhỏ, mòn cổ răng: Trám răng thẩm mỹ sẽ giúp đóng kín các kẽ chân răng. Tránh được việc thức ăn dính vào răng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

  4. Ngăn ngừa sâu răng: Không chỉ riêng trẻ em mà cả người lớn nên trám răng để ngăn chặn sâu răngTừ những năm 1970, sâu răng ở các nước phát triển giảm rõ rệt, tương ứng với thời kì sealant phối hợp với các biện pháp phòng ngừa sâu răng bằng flour.Sealant là một vật liệu loại nhựa polymer phủ lắp các hố rãnh mặt nhai của răng, dán dính khá chắc vào bề mặt răng nhờ hệ thống tạo lưu vi thể bằng acid loãng. Việc phục hình lại là cách Trám răng thẩm mỹ để bảo vệ phần mô răng thật còn lại, đồng thời để bệnh sâu răng không tái phát trên mô răng thật. Lúc đó BS nên khuyên bệnh nhân làm một mão răng sứ (Porcelain crown) chụp lên để bảo tồn răng không bị vỡ.Kích cỡ miếng trám khi tạo hình và sau khi hóa cứng vẫn được giữ nguyên, không co rúm nên không gây ra khe hở hay khoang rỗng, đặc biệt là không đọng nước trong lỗ răng sâu. Những giá trị này đã được kiểm chứng qua rất nhiều ca trám răng sâu, răng mòn cổ, sứt mẻ, răng thưa cho khách hàng và bệnh nhân tại Trung tâm Nha khoa khiến bạn không phải lo lắng đến vấn đề trám răng có đau không.
  Cac ho ranh sau de dong thuc an
  Các hố rãnh sâu, dễ đọng thức ăn và Trám răng bao nhiêu tiền khó chải rửa sạch là nơi lý tưởng cho vi khuẩn trú ngụ. Vi khuẩn bên trong hố rãnh bị cô lập với môi trường miệng, không có nguồn thực phẩm nên vi khuẩn không thể hoạt động, không gây sâu răng được.Khi răng của trẻ nhỏ, nhất là răng vĩnh viễn mới mọc, men răng chưa được vôi hóa hoàn chỉnh, dễ sâu răng nên sealant là biện pháp tốt nhất, phối hợp với các biện pháp flour khác tạo tác động tương hỗ, cũng cố độ bền chặt của men răng với acid, bít chỗ khiếm khuyết trũng rãnh, bảo vệ răng an toàn khỏi sâu. Khi sâu răng cửa lớn, việc khó có thể đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất, miếng trám lớn cũng dễ bị bong tróc và sẽ đổi màu sau một khoảng thời gian ăn nhai.
   

Chia sẻ trang này