1. binhseo280

  binhseo280Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  46

  Các khoản bạn sẽ tiết kiệm được khi mua nhà

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi binhseo280, 17 Tháng bảy 2015.

  Bạn đang rất gần.

  Đối với người bán hàng: Sau khi tất cả các giai đoạn , các bức ảnh, các nhà mở và các cuộc đàm phán, bạn cuối cùng cũng có người mua.

  Đối với người mua: Sau khi tất cả các ngân sách, cân nhắc và đấu thầu , bạn đã tìm thấy một nơi để gọi riêng của bạn.

  Thỏa thuận của bạn đã sẵn sàng để đóng , và sau đó ... nó sụp đổ vào cuối.

  >>> Xem thêm:ban nha mat tien

  Nó không phải là một lỗi thường xảy ra, nhưng chỉ trong trường hợp đó xảy ra với bạn, bạn cần phải biết làm thế nào để lấy các mảnh.

  Có nhiều lý do cho ký quỹ để thất bại và chờ bán xấu đi. Một số trong số này là có thể khắc phục; một số thì không. Đại lý bất động sản có thể giúp những người mua và người bán hiểu những gì đã xảy ra và làm thế nào để tiết kiệm một bán đang chờ giải quyết .

  Sự hối hận

  >>> Xem thêm: ban nha to hien thanh

  Việc ngừng phổ biến nhất của bán hàng cấp phát là kết quả của người mua hoặc người bán hối hận : Hoặc là người mua hoặc người bán đã quyết định rút lui.

  Thứ hai suy nghĩ của người mua: Người mua có thể quyết định giá quá cao, các khoản thanh toán hàng tháng quá lớn, đóng chi phí quá cao hoặc sửa chữa, cải tạo các chi phí sẽ là quá đắt.
  Sửa chữa của người bán: Người bán có thể chuẩn bị một counteroffer giảm giá chào bán, bao gồm chi phí đóng cửa nhiều hơn hoặc trang trải chi phí sửa chữa nhất định. Một đại lý bất động sản có thể tư vấn một người bán như thế nào tốt nhất để phản ứng lại với các lý do cụ thể cho các hành động của người mua, do thị trường địa phương.
  Thứ hai suy nghĩ của người bán: Người bán có thể đã quyết định rằng ông muốn một mức giá tốt hơn hoặc chi phí đóng cửa đã trở nên quá nhiều.
  Sửa chữa của người mua: Người mua có thể tăng lên theo phản cung cấp hoặc đồng ý trả thêm chi phí kết thúc.

  Chi phí đóng được chia thành chi phí cho các dịch vụ theo yêu cầu của người cho vay-trong đó bao gồm một thẩm định, báo cáo tín dụng, và lũ lụt và xác nhận sơn có chì.

  Các chi phí khác bao gồm các báo cáo như mối hoặc dịch hại kiểm tra , khảo sát đất, lệ phí cho các chi phí nguyên vay, công ty dịch vụ tiêu đề cho xử lý quỹ và các chi phí bảo hiểm tiêu đề thuế bất động sản -plus và bảo hiểm.

  >>> Xem thêm:ban nha mat tien quan 1

  Việc thanh toán các chi phí này vào lúc đóng cửa có thể được mặc cả giữa người mua và người bán như một phần của hợp đồng mua bán.

  Ngân hàng từ chối

  Tài chính có thể làm gián đoạn ngay cả việc bán hứa hẹn nhất. Đó là lý do tại sao hầu hết người bán hàng và các đại lý bất động sản của họ thích làm việc với những người mua tiềm năng đã được cung cấp chỉ cho vay .

  Nơi đầu tiên một người mua nên xem lại, nếu họ từ chối , là lỗi của họ trên báo cáo tín dụng . Người mua thường có thể sửa chữa những lỗi: Có lẽ một lien hoặc phán quyết đã được thông báo rằng đã được đền đáp xứng nhưng không báo cáo đúng.

  Người mua cần phải cảnh giác về việc ra các khoản vay lớn như hợp đồng mua bán ô tô trước khi mua một ngôi nhà. Những giao dịch hại bằng cấp khoản vay mua nhà.

  Một người mua từ chối cũng có thể cung cấp một khoản thanh toán lớn hơn xuống, do đó làm giảm sự cân bằng thế chấp để làm giảm bớt mối quan tâm của người cho vay.

  Dự phòng


  Thỉnh thoảng, một hợp đồng để bán nhà được làm bằng ngũ khi bán thành công của ngôi nhà của người mua hoặc người bán đóng cửa trên một tiếp theo của cô. Nếu một trong những giao dịch rơi qua hoặc bị trì hoãn, các bên có thể cố gắng thương lượng một phần mở rộng cho việc bán khác.

  Ai gây ra sự chậm trễ có thể cung cấp thêm sự giúp đỡ giống như bao gồm một khách sạn cho một vài ngày hoặc trả lại một ít tiền mặt để giữ cho các thỏa thuận ban đầu lăn. Tất nhiên, giá cả, chi phí đóng cửa và cung cấp khác và counteroffers có thể được thực hiện cho đến khi các bên đi đến một cuộc họp của tâm trí trong một hợp đồng mới.

  Một hợp đồng mua bán nhà cũng có thể được thực hiện phụ thuộc vào một cơ cấu kiểm tra . Điều này có thể phức tạp hơn và sâu rộng hơn bình thường kiểm tra nhà . Nếu sửa chữa cấu trúc là cần thiết, người mua và người bán có thể thương lượng về tiền bạc hay những lời hứa để sửa chữa các vấn đề trước khi ký quỹ có thể đóng.

  Đôi khi người bán có thể mua bảo hiểm tài sản để trang trải chi phí sửa chữa sau bán hàng, để đáp ứng mối quan tâm của người mua.

  Vai trò của một Công ty BẤT ĐỘNG SẢN

  Bạn đang bán hàng và đã ký hợp đồng với một Công ty BẤT ĐỘNG SẢN . Những dịch vụ nào bạn sẽ nhận được? Làm thế nào họ sẽ giúp ngăn chặn một thỏa thuận từ sụp đổ?

  REALTORS sẽ lắng nghe mối quan tâm của bạn và rất nhạy cảm với nhu cầu của bạn. Họ sẽ bảo vệ và đại diện cho lợi ích của bạn như là một khách hàng trong suốt quá trình đóng cửa cho đến khi bạn ngôi nhà được bán.

  Họ có thể tư vấn về làm thế nào để đáp ứng với một lời đề nghị, làm thế nào để làm cho một counteroffer và làm thế nào để giải quyết hiệu quả các vấn đề tiềm năng trong việc đóng cửa một thỏa thuận. Điều này sẽ bao gồm các phản ứng với các vấn đề tài chính của người mua, người mua hối hận và không lường trước được kiểm tra, sửa chữa và các vấn đề đóng cửa.

  Một Công ty BẤT ĐỘNG SẢN biết những gì đã làm cho tính chất tương tự, những gì mà thị trường có thể chịu đựng và có thể cung cấp các giải pháp cụ thể để tiếp tục chờ bán lăn.

  Duy trì sự tự tin của bạn trong đại lý của bạn thông qua các giai đoạn của việc niêm yết và tiếp thị nhà của bạn và thông qua những thăng trầm của đóng ký quỹ sẽ trả hết.
   

Chia sẻ trang này