1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  128
  Toàn Quốc

  các kỹ năng buộc phải có của 1 PG sự kiện giỏi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 11 Tháng tám 2016.

  Như đã giới thiệu trong bài thu nhập của những cô gái xinh đẹp làm nghề PG , chỉ cần bạn là 1 bạn nữ trẻ, năng động khả năng giao tiếp tốt với ngoại hình dễ nhìn là bạn đã có khả năng rất dễ dàng tìm được cho mình 1 công việc làm PG tại một số sự kiện. Tất nhân, vì thu nhập cao, do đó có khá nhiều bạn khi làm nghề PG chưa có kinh nghiệm thường mắc 1 số lỗi & sai lầm không đáng có, đặc biệt là các cám giỗ của nghề PG đối với các bạn nào không làm chủ được mình. trong bài viết này, Tiệc Kiến Vàng xin chia sẻ các kỹ năng cơ bản cần thiết nhất cho một số bạn PG khi đi làm tại các sự kiện lớn nhé!

  Trang điểm:
  các tầng lớp trẻ thời gian gần đây chắc không ai là không biết đến câu "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết trang trí cho bản thân mình". Khi đi phỏng vấn cũng như đi làm, việc bạn để khuôn mặt không được chăm chút kỹ lưỡng sẽ khiến bạ mất điểm ngay từ bước đầu tiên. điều này không đòi hỏi bạn cần là chuyên gia trang điểm hay phải tốn tiền đi trang điểm, giờ đây hầu như bạn gái nào cũng đều biết tự trang điểm trang trí cho bản thân. nếu có bạn nào chưa biết thì có nhiều cách để học hỏi: bạn bè, internet, một số khoá dạy trang điểm văn phòng ngắn hạn với chi phí không cao lắm.


  Tuy Nhiên các bạn cũng cần lưu ý :

  · Không nên trang điểm quá đậm.

  · Nếu sự kiện được thực hiện ở xa, bạn cần trang điểm dậm trước phần nền ở nhà, để khi đến nơi làm, bạn sẽ không quá mất công vào việc trang điểm từ đầu. Hơn nữa, không chắc chắn rằng địa điểm tổ chức sự kiện có thể sẽ có nhà vệ sinh tiện nghi cũng như là những nhu cầu quan trọng cho bạn trang điểm.

  · Với những bạn thường xuyên làm các dia diem to chuc su kien tai ha noi ngoài trời, bạn cần phải búi tóc cao 1 chút, tết tóc, cột tóc 1 cách gọn gàng, vừa biểu hiện sự năng động vừa hạn chế tình trạng thời tiết nóng dễ khiến những bạn ra mồ hôi, tóc sẽ bết lại làm tác động tới hình ảnh cũng như sự tự tin và thoải mái của bạn .

  Trang phục:

  · Mặc underwear 1 cách kín đáo, tránh các phụ kiện có màu quá nổi bật (đỏ, đen, hồng,..) vì nó rất dễ gây phản cảm nếu bạn không biết cách ăn mặc.

  · Khi đi làm sự kiện ở khu vực xa nên mang theo đồ dự phòng (một số đồ dự phòng đặc biệt chỉ dành cho các bạn nữ)

  Khi làm việc:


  cac ky nang buoc phai co cua 1 PG su kien gioi


  · bắt buộc phải luôn nhớ rằng bạn vẫn đang đi làm chứ không phải đi dự tiệc hay đi chơi cùng bạn bè, do thế bắt buộc phải luôn biểu hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp bằng cách hạn chế dùng điện thoại vào việc riêng, chụp ảnh tự sướng…

  · Khi nói chuyện với nhau ở nơi có khách hàng , kể cả khi vào phòng thay đồ, nhà vệ sinh các bạn cũng không nên nói chuyện quá to, văng tục, chửi thề...vì ở sự kiện mọi thứ mọi địa điểm đều có: khách hàng , bạn hàng , khách tham dự sự kiện, nhân viện tại khu vực .... và mọi thứ họ đều nghe thấy & đánh giá từng cử chỉ, hành động, lời nói của những bạn. bạn nên xem thêm bài nghề PG & các kỹ năng giao tiếp cần phải có mình đã viết rất chi tiết về vấn đề này để nắm rõ hơn nhé!

  · Không nên lấy bất kỳ vật phẩm nào từ sự kiện nếu không được sự cho phép. Giả sử như, ngắt hoa mang về, gỡ bong bóng mang về.... dù không nói ra hay không cấm nhưng các hành động nhỏ vô ý như vậy cũng có khả năng khiến đối tác không hài lòng, đặc biệt là khách hàng khó tính.

  · Khi được hỏi các vấn đề không nằm trong phạm vi trách nhiệm , hiểu biết bắt buộc phải tìm hoặc hướng dẫn họ tìm ngay người phụ trách dành cho bạn để trả lời, làm việc với đối tác .

  · Ý thức vệ sinh là 1 trong các lỗi mà một số bạn hay vướng nhất, nên chú ý giữ vệ sinh tại vị trí làm việc, phòng thay đồ, trang điểm, nhà vệ sinh.

  · Luôn luôn giữ ý thức vệ sinh tại vị trí bạn làm việc, phòng thay đồ, trang điểm hoặc nhà vệ sinh.

  vui buồn của nghề PGquả thật rất nhiều , nếu bạn là những cô gái trẻ, năng động, bản lĩnh, muốn kiếm được nhiều tiền thì bạn có thể theo đuổi nghề PG, nếu như giỏi chắc chắn nghề này sẽ không “phụ” một số công sức dành cho bạn bỏ ra đâu.
   

Chia sẻ trang này