1. thegioiford

    thegioifordThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    11 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    322
    Toàn Quốc

    Các làm vịt tiềm thuốc bắc cực kỳ ngon

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thegioiford, 29 Tháng sáu 2016.

    Các làm vịt tiềm thuốc bắc cực kỳ ngon và hấp dẩn đối với chính tất cả mọi nguwofi hiện nay và hơn thế nữa với mỗi món ăn hấp dẩn này bạn sẽ thấy mnihf cung trở nên đặc biệt hơn rất rất nhiều hiện nay, khi co được ách làm vịt tiềm thuốc bắc ngon nhất và bạn cũng có thể tạo ra nhiều điều hấp dẩn và mới lạ cho chính bạn vơi smosn ăn ngon hàng đầu hiện nay

    Thêm một món ăn nữa chính là cách làm vịt nước lá móc mậtcực kỳ thơm ngon và cực kỳ hấp dẩn đối với chính bạn hiện nay và hơn như thế nữa là bạn sẽ yêu thcish nhiều hơn về món ăn từ thịt vịt hiện nay và cách làm món ăn từ thịt vịt quả thực sự là không quá khó so với những fif mà bạn cần yêu thích về món ăn hấp dẩn hàng đầu hiện nay so với những món ăn mới hơn mà ai cũng cần thêm dược món thịt vịt lá mọc mật ngon vô vùng luôn
    Cac lam vit tiem thuoc bac cuc ky ngon
    Cách nấu vịt rút xương hầm thuốc bắc là môt trong những món ăn cực kỳ ngon và cực kỳ hấp dẩn đang thực sự mang đến cho bạn thêm là sư yêu thích nhiều hơn so với các món ăn ngon nhất trong miền bắc hiện nay và thtij vít hầm thuốc bắc là một trong những món ăn cực kỳ hấp dẩn và cực kỳ tạo ra thêm nhiều điều cực kỳ đầy sự thú vị quan trọng nhiều hơn so với điều đó và cũng chính là cách nhìn nhận cực kỳ khác biệt so với điều mà ai cũng yêu thích hiện nay

    Mứt tết là một trong những thành phần không thể thiếu vào mỗi dịp tết đến xuân về. Ngày nay, thay vì ra ngoài hàng mua những loại mứt kém tươi mà không đảm bảo vệ sinh thì hãy vào bếp và học cách làm mứt khoai lang ngon cho ngày Tết thêm vui nhé!


    Nguyên liệu làm mứt khoai lang ngon cho ngày Tết


    – 500 gram khoai lang


    – 150 gram đường trắng


    – 10 gram vôi tôi


    – 1 tsp muối


    Dụng cụ làm mứt khoai lang cho ngày Tết


    – Bát lớn, nhỏ


    – Dao, đĩa, thìa, rổ, …


    – Nồi, chảo thường


    – Lọ thuỷ tinh hoặc bình kín bảo quản mứt.


    Cách làm mứt khoai lang cho ngày Tết
     

Chia sẻ trang này