1. tuminhvo379

    tuminhvo379Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    7 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    132
    HCM

    Các loại burger ngon

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi tuminhvo379, 8 Tháng chín 2016.

    những cái bánh burger mang nhân giết mổ bò, thịt cừu, bánh cuốn nóng cá hồi hay gà tây cùng nước sốt quyến rũ rất khả quan cho sức khỏe.

    18 cái bánh burger dưới đây được tạp chí Cooking light (Mỹ) bò lá lốt đánh giá là thức ăn nhanh có lợi cho sức khỏe.

    Bánh burger giết thịt cừu với gia vị bò sốt tiêu đen ngonẤn độ và nước sốt ya-ua vị bạc hà

    Phần nhân bánh được chế biến trong khoảng giết mổ cừu chăn nuôi ngoài đồng, cái giết nạc vai cất 2/3 lượng mỡ ít hơn giết mổ chiên nuôi siêu giết mổ. Để thịt ngon hơn thì nên xay nó nhỏ hơn trước lúc chế biến. giết thịt sau khi xay được tẩm ướp vadouvan, chiếc gia vị hỗn hợp của Ấn Độ được sử dụng rộng rãi trong việc tẩm ướp giết nướng. Gia vị này phối hợp từ bột ca ri, thêm tỏi, hành khô.

    Cac loai burger ngon
    Ảnh minh họa.

    chung cuộc, một ít nước sốt ya-ua vị bạc hà, ít vị ngọt của ớt đỏ nướng và vị đắng của radicchio ở quanh đó sẽ đem lại một bánh burger đầy mùi vị.

    Bánh burger của Mỹ

    những cái bánh burger vĩ đại của Mỹ đã phát triển thành nặng ký giống như vận cổ vũ đô vật trong thời gian gần đây. Trong những chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh và đắt tiền, nó đa số là khôn cùng đồ sộ.

    ai muốn nướng một dòng bánh burger lớn hoàn hảo ngon lành mang nước sốt hợp sở hữu chế độ ăn kiêng cũng không cần quá lo âu. một đôi mẹo nhỏ trong thời kỳ chế biến sẽ rất mang lợi cho sức khỏe. nếu như thích đơn giản, hãy gọi món burger phô mai; cần bánh đa dạng hương vị thì burger poblano rất phù hợp. nếu bạn thích cá, burger cá hồi gồm alpha và omega 3. rất nhiều hương vị trên đều phù hợp có mọi khẩu vị.

    Burger gà tây có tương ớt vị cranberry và vị đào

    Bạn hãy thưởng thức hương vị của Lễ Tạ ơn suốt cả năm bằng món burger gà tây. giết thịt khiến nhân nên chọn tậu thịt ức gà tây thả vườn, đây là phần làm thịt trắng mang rất ít mỡ và calori. Ẳn kèm có rau quả khô và nho đỏ.

    Burger theo kiểu Đức có Feta Aioli

    loại burger này được nhồi với ớt chuông và rau diếp nướng sở hữu hương vị Đức. Đồ ăn Đức nức danh về những thành phần với lợi cho sức khỏe như rau, dầu oliu. vì thế các burger này là sự chọn lựa thay thế lành mạnh hơn so sở hữu các burger truyền thống.

    Burger gà tây với cà tím nướng

    khiến cho sao bạn với thể tìm 1 burger được khiến từ con gà tây mềm ít mỡ mà mang thịt như giết bò? Hãy thêm vào thành phần vị umami (vị ngon) của một đôi loại giết thịt trong công đoạn chế biến. Đây là công thức nấu ăn: thịt bò và các giết đỏ khác có chứa một hỗn tạp được gọi là glutamate. Nước tương và marmite, một mẫu men cực mạnh bán phổ biến trong siêu thị (người Australia rất thích dòng Vegemite), sở hữu chất này, thêm một ít vào gà tây sẽ khiến cho burger sở hữu vị umami của làm thịt.

    Nước sốt khiến trong khoảng cà tím. Chỉ cần nướng cà tím với dầu oliu, sau Đó khiến nhuyễn và trộn có thịt.

    Burger phô mai xanh

    một miếng hamburger truyền thống sẽ trở nên ngon hơn khi bạn cho thêm hành, vài dòng bánh mì và lòng trắng trứng cho giết thịt. dùng bánh muffin, thường nhỏ hơn bánh bao nhân, phô mai xanh và làm thịt trở thành hương vị chính của món ăn. mang thể sử dụng phô mai Cheddar vụn của Thụy Sĩ nếu như bạn ko thích phô mai xanh.

    Cac loai burger ngon
    Ảnh minh họa.

    Chia hỗn hợp làm thịt bò thành 8 phần bằng nhau dày khoảng ½ inch. Lấy một muỗng phô mai hoặc những nguyên liệu khác tùy theo thị hiếu cho vào giữa 4 miếng và phần trên cộng của những miếng còn lại. Nhấn mạnh các góc để phô mai ko bị tràn ra ngoài trong khi nấu. Burger được nhồi sẽ bảo đảm với hương vị phô mai đồng đều qua từng miếng.
     

Chia sẻ trang này