1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Các loại khe co giãn – Công ty TNHH Nội thất và xây dựng Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 15 Tháng chín 2015.

  Hiện nay, công việc ứng dụng vật liệu khe co giãn vào nhiều công trình xây dựng trở nên vô cùng phổ thông. Cho nên công việc lựa chọn được xí nghiệp có tiếng tăm trong ngành nghề là việc không phải dễ dàng. Với việc nảy sinh ồ ạt các doanh nghiệp cung ứng cũng như là nguồn gốc xuất hiện rất nhiều sản phẩm khe co giãn trên thị trường thì nó là thuận tiện cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp thi công các công trình, vì công ty có khá nhiều chọn lựa từ nhiều doanh nghiệp cung cấp. Bởi vậy đó là khó khăn khi phải tìm ra được nhà phân phối vật liệu đủ uy tín và năng lực để trở thành đối tác bền vững.

  Công ty TNHH CÔNG MINH hãnh diện là xí nghiệp cung ứng nguyện vật liệu khe co giãn cho nhiều công trình xây dựng lớn, trọng điểm như là Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Nhà thương đa khoa Cần Thơ, Đơn Vị bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều trãi nghiệm và uy tín vô cùng lớn trong việc cung cấp nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác uy tín – bền vững của khách hàng. Hiện giờ Công Minh cung cấp các sản phẩm khe co giãn như:
  Cac loai khe co gian Cong ty TNHH Noi that va xay dung Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG  Cách thi công tạo ra khe co giãn
  Doanh nghiệp Công Minh là công ty cung ứng thi công danh tiếng tại Việt Nam với nhiều loại danh mục như: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình co giãn, với khả năng chịu nhiệt rất cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa khá cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe đang vận hành. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. trên thị trường có rất nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn cội từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường xuyên sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này có đặc tính chịu lực rất tốt, chống rỉ, chống mài mòn rất cao.
   

Chia sẻ trang này