1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Các loại khe co giãn – Công ty TNHH Nội thất và xây dựng Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 29 Tháng chín 2015.

  Hiện nay, công việc vận dụng vật liệu khe co giãn vào các công trình xây dựng trở nên hết sức phổ biến. Tuy vậy việc chọn được cơ quan có uy tín trong ngành là việc không phải dễ dàng. Với sự việc nảy sinh ồ ạt các doanh nghiệp phân phối cũng như là nguồn cội xuất xứ của sản phẩm khe co gian trên thị trường thì nó là cơ hội vô cùng lớn cho nhiều doanh nghiệp thi công các công trình, vì họ có cực kỳ nhiều chọn lựa từ các nhà lưu hành. Tuy nên nó cũng là ảnh hưởng khi phải tìm được xí nghiệp phân phối vật liệu đủ danh tiếng và khả năng để trở nên đối tác lâu dài.

  Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH tự hào là xí nghiệp cung ứng vật liệu khe co giãn cho khá nhiều kiến trúc lớn, trọng điểm như Đơn Vị Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh viện đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều năm trãi nghiệm và uy tín lớn trong công việc cung cấp các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác uy tín – lâu dài của khách hàng. Ngày nay Công Minh cung cấp nhiều sản phẩm khe co giãn như sau:
  Cac loai khe co gian Cong ty TNHH Noi that va xay dung Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG  Cách thi công tạo khe co giãn
  Xí nghiệp Công Minh là nhà lưu hành thi công uy tín tại Việt Nam với nhiều loại danh mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng ngăn của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy định giãn ra, với khả năng chịu nhiệt rất cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe đang lăn bánh. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này có đặc tính chịu lực khá tốt, chống rỉ, chống mài mòn cao.
   

Chia sẻ trang này