1. dvseowebsitechuyennghiep

  dvseowebsitechuyennghiepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2014
  Bài viết:
  40

  Các loại khóa chuyên dụng không thể thiếu trong thiết kế nhà hiện đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dvseowebsitechuyennghiep, 1 Tháng mười 2014.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa đang được bày bán và mỗi loại thường có những tác dụng khác nhau và có nhiều kiểu dáng thiết kế riêng biệt, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhua của người dùng. Tuy nhiên, ngoài mặt thuận lợi dễ nhận thất là giúp có nhiều sự lựa chọn thì đôi khi khiến khách hàng bối rối vì rối vì không biết chọn loại nào cho tốt nhất.

  Theo người dùng nhiều kinh nghiệm: Để có thể tránh rắc rối trong việc lựa chọn mua khóa thì các bạn nên cân nhắc mục đích sử dụng của khóa. Ví dụ như hệ thống khóa khách sạn chất lượng cao thường được sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ hoặc nhà trọ bởi vì độ an toàn của nó cao nhưng giá thành không hề rẻ nên các hộ gia đình thường ít xài.

  Cac loai khoa chuyen dung khong the thieu trong thiet ke nha hien dai
  Thiết bị mới nhất mở khóa từ xa bằng điện thoại

  Riêng đối với các hộ gia đình do là nhà riêng sẽ có cất giữ số lượng kha khá tài sản trong nhà nên bạn cần dùng đến các loại khóa chuyên dụng như khóa vân tay (http://phukhanggiacorp.com/tin-tuc-...giai-phap-an-ninh-chuyen-nghiep-hang-dau.html). Các loại khóa này sẽ đảm bảo tuyệt đối yếu tố” nội bất xuất ngoại bất nhập” nếu không có vân tay định dạng và dĩ nhiên phương pháp này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cũng như tính mạng của tất cả các thành viên trong gia đình.

  Cac loai khoa chuyen dung khong the thieu trong thiet ke nha hien dai
  Những mẫu khóa cửa an toàn dùng cho khách sạn

  Ngoài ra, để đảm bảo không đón tiếp “nhầm khách” thì tốt hơn các hộ gia đình th nên tự đảm bảo an toàn cho mình bằng cách lắp đặt chuong cua man hinh. Loại thiết bị chuyên dụng này giúp cho bạn nhìn thấy mặt những người đến và muốn vào nhà mình. Như thế bạn có thể hoàn toàn tự tin mở cửa khi đã cảm thấy an toàn. Ngoài ra thì nó còn có chức năng quay video lại nên nếu có sự cố gì thì bạn cũng có thể biết được người ra tay.

  Nguồn: phukhanggiacorp.com (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)​
   

Chia sẻ trang này