1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Các loại sụn sử dụng trong nâng mũi bọc sụn tự thân

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 14 Tháng mười một 2015.

  Có 3 loại sụn được sử dụng trong nâng mũi đó là sụn sườn, sụn vách ngăn và sụn vành tai. 3 loại sụn này được sử dụng như sau:

  Cac loai sun su dung trong nang mui boc sun tu than

  – Sụn sườn: Thường lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai. Sụn sườn được dùng trong những trường hợp rất hiệu quả như cần sụn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đủ, hoặc mũi đã nâng nhưng lộ sóng cần dùng sụn tự thân hoàn toàn. Đôi khi sụn sườn được xay mịn để bơm vào mũi tạo hình mũi

  – Sụn vách ngăn: Để tạo sóng được một sóng mũi hoàn hảo sụn tự thân phải có độ thẳng nhất định, sụn mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Từ các tiêu chí này, bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi bọc sụn và dựng chân mũi với sụn vách ngăn.

  – Sụn vành tai: Là loại sụn được sử dụng nhiều nhất và cho kết quả tốt. Qua đường mổ nhỏ nằm sau tai, bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai. Đặc biệt, sau khi lấy sụn bạn sẽ không đau, vết mổ không mất thẩm mỹ, không làm biến dạng tai. Sẹo mổ nằm sau tai khó nhìn ra và dễ dàng được che giấu bởi tóc.


  Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc là phương pháp nâng sóng mũi đang rất được ưa chuộng hiện nay giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không sợ để lại biến chứng sau phẫu thuật.

  Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

  Nâng mũi bọc sụn nhân tạo tìm ẩn nhiều nguy cơ gây dị ứng chất liệu, làm xuất hiện các hiện tượng như căng cứng, bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị lệch vẹo… Nâng mũi ra đời được xem là một liệu pháp có thể khắc phục được những nhược điểm của nâng mũi bọc sụn nhân tạo.

  Nâng mũi bọc sụn tự thân là lấy chính sụn trên cơ thể mình như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai để tạo dáng mũi, giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

  Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân

  Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với tạo dáng mũi có thể giúp bạn có được chiếc mũi đảm bảo 2 yếu tố: đẹp từ bên ngoài và đảm bảo an toàn từ bên trong. Phương pháp này có các ưu điểm nổi bật sau:

  Cac loai sun su dung trong nang mui boc sun tu than

  – Hài hòa giữa sống mũi, đầu mũi, chân mũi và có độ cong S line mềm mại tự nhiên

  – Dựng được chân mũi dài thẳng đứng.

  – Đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất liệu nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và mảnh sụn ghép Alloderm.

  – Cánh mũi không bè, không còn hình vòng cung, không bị phồng, hạn chế cắt cánh mũi

  – Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

  – Tránh được các biến chứng vùng đầu mũi như mỏng da đầu mũi, lộ sống đầu mũi, đỏ da đầu mũi. Ngoài ra, cũng có thể kéo dài và thu nhỏ đầu mũi.

  Nâng mũi bọc sụn tự thân ngoài tạo dáng mũi đẹp còn tránh được các biến chứng vùng đầu mũi như mỏng da đầu mũi, lộ sống đầu mũi, đỏ da đầu mũi.

  Sử dụng loại sụn nào thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn và chỉ định của bác sĩ. Nếu sụn không đủ để sử dụng, bác sĩ phẫu thuật có thể linh hoạt biến tấu với một vài chất liệu thay thế như Megaderm, Alloderm hay cao cấp hơn là Tutoplast.

  Để nâng mũi bằng sụn nhân tạo đẹp và an toàn, trung tâm thẩm mỹ phải đáp ứng được các yêu cầu sau: bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc, trang thiết bị sử dụng nâng mũi hiện đại, chất liệu sử dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

  Kim Hospital là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.
   

Chia sẻ trang này