1. baonamhoang

  baonamhoangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  18
  Toàn Quốc

  Các lưu ý bắt buộc khi chọn mua mũ bảo hiểm

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi baonamhoang, 13 Tháng mười 2016.

  Có thể nói ngày nay, đi ra ngoài đường cùng chiếc xe máy hay xe đạp điện thì mũ bảo hiểm Chita là vật bất ly thân của người chủ phương tiện. Thực ra vài năm trở lại đây người dân mới chú ý nhiều hơn đến nó, chứ vài năm trước tình trạng đầu trần ở ngoài đường là rất nhiều. Chính vì các vụ tai nạn giao thông đường bộ là lời cảnh tỉnh nên mũ bảo hiểm mới được chú ý nhiều như vậy, nhất là thời buổi hiện nay.
  Cac luu y bat buoc khi chon mua mu bao hiem

  Trên bộ phận cơ thể người, não bộ là bộ phận quan trọng nhất và quyết định đến các chức năng hoạt động của các bộ phận còn lại. Thực sự khó tưởng tưởng nổi nếu như ngày nào đó nó bị tê liệt đi bởi các lý do như va đập, chấn thương chủ yếu là tai nạn.


  Mũ phải đủ 3 bộ phận: vỏ mũ; lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ; quai đeo.

  Có tem và nhãn mác

  Thông tin và xuất xứ đầy đủ

  Đệm mút xốp nên chọn loại mềm để chống va đập tốt

  Vỏ mũ không bị rạn nứt

  Trọng lượng và kích thước mũ phù hợp với người sử dụng

  Nếu đi xa, hãy mua 1 chiếc mũ kín đầu để an toàn nhất

  Nón bảo hiểm order được thiết kế khá chắc chắn, nhất là phần nhựa cứng chịu đựng sức ép& lực đập mạnh đến từ bên ngoài. Qua các cuộc kiểm tra chứng minh hầu như cho thấy hiệu quả rất lớn, chí ít điều tồi tệ nhất xảy ra thì sức khỏe người tiêu dùng vẫn được đảm bảo, còn hơn phải bỏ tiền để chạy chữa cho các vết thương liên quan đến não bộ chỉ vì không đội mũ bảo hiểm. Thế nên đừng bao giờ tiếc tiền để sở hữu cho mình một cái.
   

Chia sẻ trang này