1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Các lý do nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 12 Tháng mười một 2014.

  Công ty TNHH Chuyển Dọn VINA (VINAMOVES) là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên được thành lập năm 2006. Sư ra đời của Vinamoves nhằm mục tiêu duy nhất là giảm nhẹ mệt mỏi và căn thẳng cho mọi khách hàng bằng các giải pháp trọn gói về Chuyển nhà trọn gói tphcm, văn phòng, lưu trữ hàng hóa, hoàn trả hiện trạng mặt bằng văn phòng và thu mua hàng nội thất thanh lý. Vinamoves bằng mọi cách cố gắng mang đến giải pháp chuyển văn phòng trọn gói cho các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các giải pháp của Vinamoves luôn đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng. Với danh tiếng và uy tính lớn trong ngành, Vinamoves đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp chuyển văn phòng đi và đến tất cả các tòa nhà trong thành phố Hồ Chí Minh. Mối quan hệ tốt với các tòa nhà là một giá trị công thêm giúp cho các khách hàng của Vinamoves giảm nhẹ nhiều giai đoạn phức tạp trong quá trình CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TP.HCM của mình.
  Cac ly do nen chon dich vu chuyen van phong Vinamoves
  Ngoài ra, kinh nghiệm khảo sát và tư vấn tốt của đội ngũ nhân viên Vinamoves sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được nhiều chi phí phát sinh không đáng có. Cho dù mỗi doanh nghiệp có phương thức làm việc khác nhau thì Vinamoves đều đáp ứng theo tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên Vinamoves còn phối hợp với khách hàng doanh nghiệp lên kế hoạch vận chuyển vô cùng chi tiết và chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ công việc được tốt nhất.

  Tất cả những điều đó đã giúp Vinamoves có được hân hạnh phục vụ cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn của quốc tế đang hoạt động ở Việt Nam như Ngân Hàng Techcombank, Ngân Hàng HSBC, Prudential Việt Nam, Công ty phần mềm Vinagame, lãnh sự quán Mỹ…v…v…

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này