1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Các nguyên do khiến đàn ông bị rối loạn cương

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 11 Tháng tư 2016.

  ngoài vấn đề tuổi tác, và các loại thuốc, hoặc một số bệnh phổ biến mà các người con trai ko thể kiểm soát "cậu bé" theo ý muốn.
  Dưới đây là 7 lý do game thủ có thể ko biết Nguyên nhân của tình trạng này.
  1. Uống mất điều trị tóc hoặc tuyến tiền liệt phì đại
  một số loại thuốc, chẳng hạn như finasteride (còn được gọi là Propecia và Proscar thương mại) và dutasteride (tên thương mại Avodart) được dùng để ngăn ngừa rụng tóc và chữa khỏi phì đại tuyến tiền liệt có thể gây ra tính năng phụ là rối loạn chức năng cương dương và mất ham muốn tình dục ở những đàn ông, theo một nghiên cứu trên Tạp chí Y học tình dục.
  2. Bệnh nha chu
  Lợi (nướu) và "của quý" có điểm gì chung? đấy là do chu bệnh - nhiễm trùng bởi vi khuẩn và viêm mãn tính ở nướu răng - có thể làm nâng cao nguy cơ rối loạn tác dụng cương dương. Nghiên cứu được lên tiếng trên Tạp chí Y học tình dục, cho biết trong tháng Sáu năm ngoái.
  điều tra nghiên cứu trên chuột đã sắm thấy mối liên hệ giữa bệnh nướu răng và rối loạn chức năng cương dương. Dù thế mối sex này ở loài người, và những cách thức tại sao bệnh nha chu dẫn tới trục trặc khu vực khép kín vẫn chưa rõ ràng.
  Dù vậy, y học đã biết từ lâu, viêm nướu răng là một chỉ báo cho sức khỏe cục bộ của cơ thể, và có xu thế tăng thêm bệnh tim - 1 rối loạn tính năng cương dương chi tiết nguy cơ gây ra.
  "Bệnh nướu răng có thể là kết quả của một bệnh tiềm ẩn liên quan đến lưu lượng máu. Có lẽ một số người này cũng có 1 vấn đề lưu thông máu đến các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như dương vật", tiến sĩ Bruce Kawa, tại trường Miller Y, Đại học Miami, cho biết.
  3. hậu phi người chơi thân thiết của người chơi với đám đông của người chơi
  >> đầu dương vật bị ngứa đỏ
  >>không cương cứng được lâu
  ví như bạn dành phổ biến thời gian cho bầy của hiền thê của con trai mình, nguy cơ là người chơi sẽ có rối loạn tính năng cương dương, theo một nghiên cứu được báo cáo trên tạp chí American Journal Xã hội học. đấy là do cảm giác của nam tính của game thủ bị giảm sút. Điều này xảy ra chính yếu ở các người trẻ và trung niên.
  Cac nguyen do khien dan ong bi roi loan cuong
  4. Đi xe đạp
  Đi xe đạp trong thời gian dài có thể gây ra trục trặc trong "của quý". 2005 cuộc khảo sát được lên tiếng trên Tạp chí Y học tình dục đã phát sinh ra 4% tay lái nam dành ít nhất 3 giờ mỗi xe đạp tuần, rối loạn tác dụng cương dương vừa nên đến mức nghiêm trọng, Dường như chỉ có 1% chạy cộng tuổi bị tình trạng này.
  Có lẽ các mạch máu đến "cậu bé" bị hư hỏng lúc ngồi trên yên xe quá lâu, làm giảm lưu lượng máu đến thị trấn.
  Xem thêm: cong dương vật
  5. Tiểu đường
  phái mạnh bị tiểu đường có nguy cơ bị rối loạn tác dụng cương dương là khoảng 2,3 lần so với con trai khỏe khoắn. lý do, bệnh tật và dây thần kinh này thiệt hại cho một số mạch máu nhỏ, kiểm soát sự cương cứng và cho phép lưu lượng máu đến "của quý".
  6. nâng cao huyết áp
  tăng huyết áp làm tổn hại sự khuyên một số mạch máu, khiến cho chúng ít bọn hồi và khó vận chuyển máu nhanh lẹ.
  Tuy vậy, game thủ có thể dùng thuốc để điều trị căn bệnh này. Bên cạnh đó, đổi mới lối sống, chẳng hạn như duy trì một chính sách ăn uống lành mạnh và đồng đội dục để giảm huyết áp rộng rãi hơn, bởi vậy bạn có thể ko phải sử dụng thuốc.
  7. Suy thoái
  Khoảng 61% một số người bị trầm cảm nặng có thể trục trặc trong chăn gối tình dục. Bệnh trầm cảm không chỉ làm giảm ham muốn tình dục, nhưng mà cũng khiến cho người đàn ông không giữ được sự cương cứng.
  các thuốc chống trầm cảm cũng có thể gây ra vấn đề này.
   

Chia sẻ trang này