1. phantrung

  phantrungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  21
  Số điện thoại:
  01642747568
  Toàn Quốc

  Các nhóm trường giáo dục mầm non hiện này gồm những nhóm nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phantrung, 30 Tháng tám 2016.

  Ba năm trở lại đây đã chứng kiến sự thay đổi toàn diện từ nghề giáo dục. ngành sư phạm mầm non cũng không nằm ngoài xu hướng này. Nếu trước đây các cơ sở mầm non công lập chiếm số lượng lớn trong số các trường mầm non, và chỉ xuất hiện 1 số cơ sở mầm non tư thục gọi là với học sinh, thì ngày nay nhóm cơ sở tư thục đã chiếm lại nhiều thị phần. Đồng thời là sự xuất hiện của nhóm cơ sở mầm non quốc tế.

  Cac nhom truong giao duc mam non hien nay gom nhung nhom nao

  Tín hiệu đáng mừng của sư phạm mầm non

  Trước đây trong tâm thức của cha mẹ, để chọn trường hiểu con thì trường mầm non thuộc khối công lập là lựa chọn hàng đầu. Muốn con học tốt phải cố gửi gắm con vào 1 trường công lập. hiện giờ có sự phát triển của xã hội và nhu cầu cạnh tranh để sinh tồn, những nhóm trường mầm non ngoài công lập đã đẩy mạnh phát triển cơ sở vật chất, đội ngũ thầy cô để thu hút cha mẹ đến gửi trẻ nhỏ. Điều này đã giúp cho giảm tải đáng kể hiểu những trường công lập và tạo sự cạnh tranh lành mạnh giữa những nhóm trường mầm non. Cùng với những giáo viên ở trình độ trung cấp sư phạm, tăng đẳng, đại học hay cả học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp mầm non . hiện giờ có 3 nhóm trường mầm non chính

  Trường mầm non công lập: Vẫn chiếm được vị trí số một từ đào tạo ngành sư phạm mầm non do vẫn giữ được các lợi thế về uy tín lâu năm, được nhà nước bảo trợ, đội ngũ giáo viên chất lượng, kinh phí đào tạo rẻ.

  Nhược điểm là không linh hoạt về giờ giấc học tập và mô hình đào tạo theo một khuôn mẫu ít đổi mới.

  hiện tại trình động thầy cô thấp nhất ở các trường công là ra trường trung cấp sư phạm mầm non trở lên.

  Trường mầm non tư thục: hiện giờ trường mầm non tư thục đang mọc lên khá nhiều và độ phủ rộng rãi. Nhóm trường mầm non này với ưu điểm là linh hoạt về giờ giấc, chương trình đào tạo để thu hút học trò. Quy trình nhận trẻ nhỏ dễ dàng, thu hút được nhiều đối tượng trẻ nhỏ em thuộc những gia đình với bố mẹ làm ca kíp, các gia đình không với hộ khẩu thường trú tại nơi đang sinh sống và khó xin vào trường công lập. Kinh phí giảng dạy ở mức trung bình và khá tăng

  Nhược điểm của nhóm này là chương trình đào tạo và chất lượng giáo viên còn chưa nhất quán, và số lượng trường mầm non không đạt các quy định của bộ giáo dục về cơ sở vật chất và trình độ thầy cô

  Trường mầm non quốc tế: Nhóm này với thế mạnh về đào tạo mô hình tiệm cận với trình độ quốc tế. các chương trình giảng dạy theo chương trình nước ngoài, học sinh được học song ngữ ( tiếng Việt và một ngoại ngữ) các phương pháp giáo dục kỹ năng mềm tiên tiến. Cơ sở vật chất rất hiện đại và khang trang. thầy cô thường là người nước ngoài và người bản xứ. Trình độ cô giáo ổn.

  Nhược điểm : Học phí rất tăng, không đánh vào nhu cầu của hầu hết người lao động mà chỉ phù hợp có những gia đình với thu nhập khá giả. gần như chương trình đào tạo của nước ngoài được áp dụng nhưng hiệu quả của chúng vẫn là một vấn đề gây tranh cãi.

  Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 204, số một Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  • Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  • Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.
  học viên có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này