1. mrtrong181

  mrtrong181Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  18
  HCM

  Các phòng khám phá thai an toàn tphcm những chị em nên đến

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtrong181, 12 Tháng bảy 2017.

  Em đang là sinh viên và đã mang thai. E muốn phá phá thai nhưng ko biết các phòng khám phá thai an toàn tphcm nào có thể em nên tới. Vậy bác sỹ có thể tư vấn cho bên e rõ hơn được ko.

  Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến cho đa khoa chúng tôi. bên tôi sẽ giải đáp chính xác hơn trong chủ đề này để những bạn có thể kỹ hơn cũng như chọn lựa được địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm cho cá nhân bạn.

  Việc hủy thai là một kỹ thuật sử dụng để đình chỉ sự phát triển của thai nhi và đưa thai ra ngoài. Vì lý do này nên khi các bạn không thể nào đến các địa chỉ kém chất lượng được.

  Do ở hồ chí minh hiện nay có vô số địa chỉ kém an toàn và không được sở y tế Hồ Chí Minh không cấp phép hoạt động, các cơ sở này ko có trang thiết bị uy tín cũng như không có bác sỹ giỏi, không có bằng cấp... phá thai ở các cơ sở này các bạn sẽ ko đảm bảo được sự bảo đảm và có thể bị vô sinh về sau.

  Bây giờ khi phá thai thì các bạn hãy đến với phòng khám phòng khám Hoàn Cầu chúng tôi ngay bạn nhé. hiện tại đa khoa chúng tôi là một trong các đa khoa tốt và uy tín nhất hiện giờ ngay nhé. phòng khám bên tôi có những cách phá thai như:

  – Kỹ thuật phá thai bằng thuốc: phương thức này sử dụng thuốc phá thai để chấm dứt hoạt động của thai và đưa thai ra ngoài. phương pháp này không can thiệp vào tử cung nên sẽ cực kỳ đảm bảo nhưng giảm thiểu một điều là chỉ hiệu quả cho các thai từ 1 tuần tới 7 tuần tuổi

  – Kỹ thuật nạo, hút thai: sử dụng những phương tiện (dụng cụ hút chân không) để đình chỉ thai kỳ trong tử cung đối với thai từ tuần thứ 6 tới hết tuần thứ 12, tính từ ngày lần đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối.
  – Biện pháp nong và gắp: Là việc sử dụng dụng cụ và thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ, ứng dụng cho thai nhi từ tuần 13 đến tuần 18.
  Đó là những chia sẻ của bên tôi về việc những phòng khám phá thai an toàn tphcm. Mọi nghi vấn xin liên hệ về cho chúng tôi ngay bạn nhé. chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho bạn ngay.

  Số hỗ trợ : 028 3923 9999
  địa chỉ : 80 Châu Văn Liêm - Phường 11 - Quận 5
   

Chia sẻ trang này