1. vannha11762

  vannha11762Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  22
  Toàn Quốc

  Các tác hại quý ông phải để ý khi đi matxa dươn.g vật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vannha11762, 15 Tháng mười 2016.

  Thấy "cậu nhỏ" có triệu chứng đái rát, có lần chảy mủ ra lẫn với nước tiểu ông H. vội đi bệnh bệnh viện kiểm tra thì được một vài bác sỹphong kham benh lau o tphcmcho hay mình mắc hội chứng lậu khẩn cấp. Đây là hiệu quả của những lần anhh được nhân viên matxa phục vụ dươn.g vật bằng miệng ( oralsex ).
  cho dù đám cưới được 5 năm , nhưng nhận biết của ông về bệnh truyền nhiễm qua đường qua.n hệ là rất ít . Ông nói rằng chỉ có mối quan hệ mới với chỗ kín bị nhiễm bệnh và không biết để ngăn cản.Tham khảo thêm chi phí chữa trị bệnh lậu
  bệnh viện bác sĩ Lê Kiều Nguyệt University Y Hà Tĩnh cho thấy , vi-rut bệnh lậu ko riêng lây truyền qua đường "yêu" mà còn lây nhiễm qua đường miệng vì nó có khả năng sống trong cổ họng. Như trường hợp của ông H. lậu cấp tính là thời kỳ phát bệnh bình quân từ 10 - 4 ngày. người mang bệnh có dấu hiệu nhức cấp tính viêm niệu đạo dọc theo ống dẫn tiểu , rát , nóng , rát lúc đi tiểu. Tự xả hoặc mủ trong nước đái khi trộn với nước tiểu , trường hợp đặc biệt của mủ màu vàng.
  Cac tac hai quy ong phai de y khi di matxa duong vat
  nam giới với tình trạng này , nếu không nên nhìn thấy sớm và chữa trị đúng cách , đơn giãn giao thức truyền mãn tính , lúc nó là rất khó chữa chạy. May mắn thay , nhìn thấy sớm một vài người có bệnh H. cần có khả năng trị khỏi hoàn toàn có khả năng , một số lương y cho biết.
  Qua đây , một vài thầy thuốc khuyên , quan hệ bằng miệng nguy cơ lây lan một số bệnh lây truyền qua đường qua.n hệ như quan hệ vùng sinh dục. lý do là bệnh này không thể tách rời lây truyền qua một vài trang web bị mài mòn. Vì vậy , để tránh những bệnh tìn.h dục cần chung thủy một vợ , một bạn trai , có kiến thức về làm chuyện ấy và khoảng cần thiết mà mỗi người nên có một cuộc sống lành mạnh.Tư vấn http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/dieu-tri-tri-ngoai-do-1-2-3-4-bang-phuong-phap-gi-2249.html
   

Chia sẻ trang này