1. phukien365vn

  phukien365vnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  22
  Toàn Quốc

  Các thiết bị Google Nexus đang được phát triển với HTC sẽ có một nút Home

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi phukien365vn, 22 Tháng tám 2016.

  Nexus Sailfish đã được phát hiện trong hai bộ kết quả benchmark trong AnTuTu và Geekbench cơ sở dữ liệu, cho một chạy xuống các thông số kỹ thuật và các tính năng của điện thoại. Các kết quả xuất hiện như là ảnh chụp màn hình được tải lên của Trung Quốc trang web mạng xã hội Weibo . Các dữ liệu không đề cập đến kích thước màn hình, nhưng nó được cho là Sailfish sẽ là phiên bản 5in với một cơ thể polycarbonate; các cơ sở dữ liệu làm cho độ phân giải màn hình, tuy nhiên, tại 1920 x 1080 pixel đó là một cài đặt Full HD. Các thông số kỹ thuật khác không xếp hàng với các báo cáo trước đó, bao gồm một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820 với tốc độ 1.59GHz, Adreno 530 GPU, 4GB RAM, và 32GB trên tàu lưu trữ. Đương nhiên điện thoại chạy Android Nougat liệt kê như là "Android NMR1", suy nghĩ để đứng cho Android Nougat Nhà sản xuất phát hành 1. Cả 13 MP tiểu học và 8MP camera phụ cũng được liệt kê.
  HTC Nexus Smartphones Để Feature Animated nút Home

  Theo một báo cáo từ 07 Tháng tám cảnh sát Android, các thiết bị Google Nexus đang được phát triển với HTC sẽ có một nút Home mục đích hoạt hình được xây dựng với chức năng cụ thể trong tâm trí. Không có gì ngạc nhiên khi một lần nữa năm 2016 điện thoại Nexus sẽ sử dụng trên màn hình Android điều khiển hơn là phím vật lý, nhưng trong khi họ cũng sẽ được chạy chứng khoán Android 7.0 Nougat nó xuất hiện sẽ có một vài tính năng riêng biệt được thiết kế để cho phép Google để tận dụng bộ phần mềm của nó các ứng dụng và dịch vụ.
  Cac thiet bi Google Nexus dang duoc phat trien voi HTC se co mot nut Home
  trợ bộ phím cơ bản Back, Home, Menu như Android nên mọi thao tác trên Jolla đều chỉ thực hiện thông qua cử chỉ tay. Trước tiên, để mở màn hình, bạn có thể dùng nút nguồn hoặc đơn giản hơn là gõ 2 lần (tính năng này hứa hẹn sẽ có mặt trong bản cập nhật mới của hệ điều hành Windows Phone dành cho các thiết bị Nokia Lumia). Khi màn hình bật sáng, giao diện đầu tiên bạn bắt gặp là màn hình khóa của Jolla. Trên màn hình khóa, bạn sẽ thấy tất cả các thông tin cơ bản ngoài ngày giờ như có bao nhiêu tin nhắn đến, mail, cuộc gọi nhỡ… Trượt lên một chút, màn hình tiếp tục hiển thị thời lượng pin và tình trạng sóng. Kết thúc một hành trình trượt, bạn đã mở khóa màn hình và truy cập được vào màn hình Home của Jolla.
  Với chiến lược khôn ngoan, Sailfish OS đang phả hơi nóng sau gáy Android

  Tương tự như BlackBerry 10, Sailfish cũng sử dụng trượt điều hướng để tương tác trên giao diện người dùng chứ không phải dùng nút bấm vật lý như Android hay Windows Phone. Ví dụ, từ màn hình chính bạn có thể trượt lên để truy nhập vào menu ứng dụng và tiếp tục trượt xuống một lần nữa để quay lại. Bên trong 1 ứng dụng, bạn kéo từ bên mép phải màn hình sang trái sẽ giúp xem qua được các thông báo vốn hiển thị ở màn hình khóa máy. Quét tiếp sang trái giúp bạn quay lại màn hình home. Trong khi đó, nếu trượt ngược lại từ trái sang phải sẽ có chức năng giống nút Back cho phép bạn quay lại mục vừa truy cập ngay trước đó của ứng dụng.


  Phukien365vn đã có bao da Nexus Sailfish và ốp lưng Nexus Sailfish
   

Chia sẻ trang này