1. doisotrung

  doisotrungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2014
  Bài viết:
  364

  Các thiết bị nhà thông minh hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doisotrung, 20 Tháng mười một 2014.

  Hiện nay, các ngôi nhà hiện đại đang mọc lên ngày càng nhiều, trong đó tiêu biểu phải nhắc đến hệ thống nhà thông minh. Với nhiều thiết bị hiện đại và thông minh như: khoá vân tay, giàn phơi thông minh, Chuong cua man hinh,… những ngôi nhà như thế này tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày, mang đến cho người sử dụng những tiện nghi tối đa trong cuộc sống.

  Cac thiet bi nha thong minh hien nay
  Giàn phơi thông minh

  Một hệ thống nhà thông minh bao gầm rất nhiều thiết bị khác nhau, ta có thể điểm qua một số thiết bị tiêu biểu:

  Chuông cửa màn hình

  Đây là thiết bị mà hầu hết các hệ thống nhà thông minh đều sở hữu. Thiết bị này giúp bạn xác định được các vị khách ghé thăm ngôi nhà của mình trước khi mở cửa từ đó tránh được những trường hợp bất ngờ có thể gây nguy hiểm cho bạn. Với những ngôi nhà có cổng rào cách xa nhà chính thì thiết bị này càng phát huy được lợi ích của mình.

  Khoa van tay (Khóa vân tay Phú Khang Gia an ninh chuyên nghiệp)

  Cac thiet bi nha thong minh hien nay
  Khoá vân tay

  Như các bạn đã biết, từ trước đến nay đã xảy ra rất nhiều các vụ đột nhập vào những căn hộ, cửa hàng, các cơ sở kinh doanh, kho xưởng,… để trôm cắp tài sản. Trong đó đa số là do sự bất cẩn của các nạn nhân, nhưng cũng không ít trường hợp bọn tội phạm đã vượt qua được hệ thống phòng hộ của kiến trúc. Đa số những nơi này chỉ sử dụng các loại khoá truyền thống và với một chút kỹ năng cùng những đồ nghề khá đơn giản, chúng đã dễ làn khoan thủng lớp phòng hộ ấy. Qua đó, chúng ta thấy được những chiếc khoá thông thường không còn đủ độ an toàn nửa. Chính vì thế, với những ngôi nhà hiện đại, các kiến trúc sư thường sử dụng thiết bị khoá vân tay để giúp cho nhôi nhà thêm phần kiên cố trước bàn tay ma thuật của bọn trộm.


  Xem thêm: Đèn trang trí (http://hoangtri.com.vn/den-dep/quat-den-trang-tri-doc-dao-gia-hap-dan.html)
   

Chia sẻ trang này