1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Các tiêu chí của cơ sở thẫm mỹ làm đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 18 Tháng mười một 2015.

  Nhũ hoa là một trong những bộ phận đem lại vẻ đẹp cho các chị em phụ nữ, giúp các chị em phụ nữ cảm thấy tự tin. Nhưng nếu nhũ hoa bị thâm sạm, sẽ làm cho các chị em mất đi sự tự tin, và cảm thấy ngại ngùng khi đi khách phục. Không những vậy việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp cũng rất quan trọng, vì nếu chọn sai địa chỉ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em.
  Nhũ hoa đẹp là đều mà các chị em ai cũng mong muốn có được. song do tâm lý xấu hổ, ngại ngùng nên cũng có nhiều chị em chưa dám thực hiện. Một số chị em đã sử dụng các phương pháp lam hồng tự nhiên, hoặc dùng kem bôi. Nhưng những phương pháp đó cũng không mang lại hiệu quả lâu dài, mà còn làm mất thời gian, công sức…. Các phương pháp trên không mang lại hiệu quả, điều đó đã làm cho các chị em tìm đến các cơ sở thẫm mỹ để khắc phục, nhưng có rất nhiều các cơ sở thẫm mỹ, nhưng làm thế nào để chọn được cho mình cơ sở thẫm mỹ đáng tin cậy.
  Việc tìm hiểu cẩn thận và mọi chi tiết về địa chỉ thẫm mỹ làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt và hiệu quả là điều mà các chị em nên làm trước khi muốn phẫu thuật làm đẹp, vì điều đó sẽ giúp cho các chị em phụ nữ có được kết quả làm đẹp tốt, không có rủi ro gì. Theo các chuyên gia về thẫm mỹ làm đẹp, thì một cơ sở thẫm mỹ uy tín, chất lượng phải đảm bảo được các tiêu chí:
  Được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế
  Đội ngũ các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao
  Các trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại tiên tiến nhất
  Quy trình thực hiện phẫu thuật làm đẹp phải theo đúng quy trình do Bộ Y tế đưa ra.
  Cần phải có sự tư vấn rõ ràng, cam kết về hiệu quả của dịch vụ đối với khách hàng muốn làm đẹp.
   

Chia sẻ trang này