1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Các tính năng của hoá chất mỹ phẫm Tea như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 22 Tháng tám 2016.

  Hóa chất Tea tên đầy đủ là Triethanolamine 99% (hóa chất trợ nghiền)

  Hóa chất Triethanolamine 99% là 1 amin xuất hiện vì phản ứng của ethylene và ammoniac. Triethanolamine điều hành PH Với chức năng nhiều thuộc việc sản xuất ra nhiều chiếc sản phẩm khác nhau. Nó được sử dụng như 1 hóa chất trợ nghiền,chất đệm, mặt nạ và thành phần của nước hoa.
  Cac tinh nang cua hoa chat my pham Tea nhu the nao  Triethanolamine như một phụ gia thực phẩm gián tiếp được FDA công nhận. Triethanolamine, nó là một chất lỏng nhờn ko màu, Với mùi ammoniac nhẹ, nặng hơn nước, điểm động là 7độ F cùng hòa tan hoàn tất cả thuộc nước.

  Triethanolamine 99% đã được CIR luật pháp giới hạn nồng độ với phép buộc phải “Triethanolamine 99%” được nồng độ giới hạn 5% thuộc mỹ phẩm với những sản phẩm cá nhân rất an ninh để cho cung cấp mãi mãi cho da như:: kem dưỡng da, sữa tắm, gel bôi mắt, kem dưỡng ẩm, dầu gội, bọt cạo râu…

  trong dược phẩm thì Triethanolamine 99% là thành phần hoạt động dùng trong thuốc ốm tai.

  vài tác phẩm ta thường mua sắm hằng ngày như: nước giặt, nước rửa chén, chất tẩy rửa khái quát, nước rửa tay, sơn, mực in... và nhắc cả trong công đoạn nghiền xi măng với ngăn cản được sự vón cục trong quá trình sản xuất cũng không thể thiếu Triethanolamine 99%.

  Dường như Triethanolamine 99% cũng với cung cấp trong dầu cắt kim loại…

  Hiện doanh nghiệp Chủ đầu tư Với phân phối hóa chất TEA (TriethanolAmin 99%) : 30 kg, 20 kg, 10 kg, 5 kg với một kg. vui mừng gọi Ms Thủy 0983 838 250, 016 525 900 98 cho được giá khuyến mãi nhất!

  Cảm ơn người đọc đã sử dụng rộng rãi đến sản phẩm của chúng tôi!
   

Chia sẻ trang này