1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Các triệu chứng của viêm cổ tử cung mãn tính là gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 21 Tháng mười một 2015.

  Viêm cổ tử cung là dạng phổ biến nhất của viêm phụ khoa có thể được chia thành cấp tính và mãn tính. Viêm cổ tử cung mãn tính chủ yếu trong giai đoạn cấp tính điều trị chưa hiệu quả hoặc chấn thương cổ tử cung gây ra do nhiễm trùng bởi vi khuẩn. Nhưng nhiều người không phải rất hiểu biết về điều này, đặc biệt là các triệu chứng của nó. Vì vậy, các triệu chứng của viêm cổ tử cung mãn tính là gì? Thường tăng tiết dịch âm đạo, đau lưng và khác.

  Các triệu chứng của viêm cổ tử cung mãn tính là những điều sau đây:
  1, tăng tiết dịch âm đạo: đôi khi các triệu chứng duy nhất của hiệu viêm cổ tử cung mãn tính. Thông thường chất nhầy hoặc mủ nhầy nhớt. Đôi khi các triệu chứng của viêm cổ tử cung mãn tính có thể tiết ra có đôi mắt đỏ ngầu hoặc một lượng nhỏ máu, cũng có thể có liên hệ huyết. Bởi vì sự kích thích âm đạo có thể gây ngứa bộ phận sinh dục.
  2, đau: Các triệu chứng của viêm cổ tử cung mãn tính có thể biểu hiện đau bụng hoặc thắt lưng cùng là tái phát thấp hơn, đôi khi đau có thể xuất hiện trên vùng bụng, đùi và hông, từng thời kỳ kinh nguyệt, đại tiện tăng nặng hoặc tình dục, đặc biệt là khi viêm tử cung dây chằng xương cùng mở rộng ngược dọc theo dây chằng rộng dọc theo phía dưới hoặc lan rộng, hình thành một tình trạng viêm tử cung mãn tính của mô liên kết, trong khi các dây chằng dày đau cổ tử cung chính tồi tệ hơn. Mỗi cú chạm cổ tử cung, ngay lập tức làm dấy lên hố chậu, đau thắt lưng cùng, các triệu chứng của viêm cổ tử cung mãn tính một số bệnh nhân thậm chí có thể gây ra buồn nôn, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.
  Tham khảo: Viêm tử cung có nguy hiểm không
  3, bàng quang và ruột triệu chứng: viêm cổ tử cung mãn tính có thể lây lan thông qua các bạch huyết hoặc lây lan trực tiếp ảnh hưởng đến các tam giác bàng quang hoặc mô liên kết xung quanh bàng quang, và do đó nó được dự định một bàng quang có nghĩa là, các triệu chứng đi tiểu thường xuyên hoặc tiểu khó, nhưng nước tiểu chất lỏng trong suốt, kiểm tra nước tiểu bình thường. Trong một số trường hợp, viêm tiếp tục lan rộng, hoặc thông qua các liên kết cổ tử cung và bàng quang tam giác, niệu quản đường bạch huyết, sự xuất hiện của nhiễm trùng đường tiết niệu thứ cấp
  4. Biểu hiện khác: chẳng hạn như kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, nặng vùng chậu, vô sinh.
  Tình yêu Mẹo: viêm cổ tử cung mãn tính về khả năng sinh sản là rất lớn, nếu không được điều trị tích cực, nó có thể dẫn đến vô sinh, trường hợp nặng có thể sẽ là khả năng ung thư. Vì vậy, khi phát hiện thấy có các triệu chứng của viêm cổ tử cung phải được điều trị kịp thời để tránh những hậu quả nghiêm trọng.
   

Chia sẻ trang này