1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 24 Tháng một 2015.

  Các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm cổ tử cung mãn tính rất phổ biến. Một số bệnh nhân đã tăng câu hỏi này: xói mòn cổ tử cung nếu không được điều trị, nó sẽ mục nát trong thực tế, toàn bộ cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung không phải là một sự xói mòn thực ?. Đó là do tình trạng viêm mãn tính của cổ tử cung, cổ tử cung tồn tại viêm mô sâu không thể dễ dàng được lấy ra, cổ tử cung bề mặt tế bào vảy do rối loạn dinh dưỡng và mất mát, bề mặt dần dần tước được bao phủ bởi một cổ từ biểu mô tăng sản dạng cột. Bởi vì các tế bào biểu mô hình trụ là rất mỏng, bạn có thể nhìn thấy thông qua các mạch máu và màu đỏ bên dưới kẽ, nên xói mòn để lại cho nó màu đỏ, và thường biểu mô vảy quanh một ranh giới rõ ràng.

   Lâm sàng chia thành mức độ nhẹ, vừa và nặng từ một khu vực có kích thước của bề mặt xói mòn. Từ xói mòn cổ tử cung hiệu suất có thể được chia thành ba loại:

   (1) xói mòn đơn giản thường gặp trong viêm đầu, mặt xói mòn được bao phủ bởi một lớp duy nhất của biểu mô dạng cột, tương đối bằng phẳng, làn da mịn màng; viêm vẫn tồn tại;

   (2) tăng sản biểu mô cổ tử cung, xói mòn bề mặt không đồng đều, xuất hiện nổi hạt, loại hạt xói mòn;

   (3) Nếu các tuyến tế bào biểu mô và mô đệm tăng sản đáng kể hiện tượng không đồng đều là rõ ràng hơn, nhú, xói mòn là nhú. Ba loại có thể đứng một mình, nhưng cũng loạng choạng cùng tồn tại.

   Bị xói mòn cổ tử cung nhẹ, bệnh nhân thường không có triệu chứng rõ ràng, nó có thể chỉ tăng nhẹ xả âm đạo, thường dễ bị bỏ qua. Nhiều bệnh nhân bị xói mòn cổ tử cung là do tại thời điểm điều tra hoặc điều trị khám phụ khoa khác khi phát hiện ra. Xói mòn cổ tử cung vừa và nặng, triệu chứng rõ ràng nhất là tăng bệnh nhân âm đạo xả, chất dính màu vàng, hoặc tiết dịch âm đạo trong thư mục với đôi mắt đỏ ngầu, một số ít bệnh nhân có thể bị chảy máu sau khi quan hệ tình dục. Viêm âm đạo xả kích thích lâu dài của âm hộ, có thể gây ngứa bộ phận sinh dục. Ngoài ra, do các mô bạch huyết cổ tử cung và tử cung trực tiếp kết nối, hãy làm theo các viêm nhiễm lây lan để lưu thông bạch huyết vùng chậu, gây viêm vùng chậu mô liên kết, đau thắt lưng, phình bụng và các triệu chứng khác. Một vài bệnh nhân cũng có thể là do vô sinh gây ra bởi sự xói mòn cổ tử cung.
   

Chia sẻ trang này