1. tranduyhung

  tranduyhungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Các trò chơi nói tiếng Anh giao tiếp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranduyhung, 21 Tháng bảy 2016.

  Có rất nhiều trò chơi nói tiếng Anh giao tiếp hay giúp cho các bạn vừa thư giãn, vừa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Cùng tìm hiểu:

  1. Thi phát âm chuẩn

  Với trò chơi này, hai đội chơi được đưa cho một danh sách các câu nói tiếng Anh với một đặc điểm chung: Khá khó đển phát âm vừa hay vừa chuẩn. Nhiệm vụ của hai đội là phải phát âm vừa đúng, vừa hay các câu tiếng Anh đó. Độ khó sẽ tăng dần từ những câu dễ trước, rồi càng ngày càng khó, càng phức tạp hơn. Trò sẽ rất thú vị với những tình huống đọc sai, đọc bị lẹo lưỡi, líu lưỡi bởi các âm cứ “dính” lại với nhau, nhưng cũng không kém phần kịch tính với sự cạnh tranh giữa hai đội.

  2. Diễn kịch tiếng Anh

  Hai đội sẽ được đưa ra một tình huống kịch riêng cho đội của mình và nhiệm vụ của cả đội là nghĩ ra một kịch bản trong vòng 5 phút và diễn trên lớp học. Giảng viên chính là người đánh giá các tiết mục của mỗi đội. Sẽ có những tình huống hài hước, những câu nói thú vị,và cả những cách xử lý tình huống thông minh diễn ra trên sân khấu. Các chủ đề thường gần gũi như giao tiếp thường ngày, chào hỏi, hay nói về con vật, cây cối, nhà trường, … Tha hồ những sựn gợi mở cho học viên thỏa sức sáng tạo kịch bản.

  Cac tro choi noi tieng Anh giao tiep

  Ở các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp, trò chơi diễn kịch được diễn ra rất nhiều, và từ đó cũng phá hiện ra rất nhiều người có năng khiếu hài hước, thú vị cho lớp học tiếng Anh trở lên vui vẻ, thoải mái.

  3. Kể chuyện cười tiếng Anh

  Với trò chơi này, giảng viên yêu cầu học viên tìm kiếm trên mạng một câu chuyện cười nào đó, sau đó diễn lại tình huống chuyện cho cả lớp cùng xem. Câu chuyện có nhân vật, có người dẫn truyện và những tình huống truyện thú vị, hài hước, chắc chắn sẽ đem lại vô vàn tiếng cười và sự tán thưởng của mọi người.

  Các trò chơi trên đã giúp cho học viên không những học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà còn thể hiện được nhiều kỹ năng và năng khiếu của bản thân như làm việc nhóm, giao tiếp, diễn xuất, hoạt náo,… Thêm vào đó, điều quan trọng nhất là tạo được tinh thần hứng khởi cho tất cả mọi người để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp của mình.
   

Chia sẻ trang này