1. buonoichaomi

  buonoichaomiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  30

  Các trường đại học danh tiếng tại Mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buonoichaomi, 19 Tháng tám 2014.

  Đại lý V&V Booking cung cấp vé may bay du học Mỹ giá rẻ nhất , nhiều ưu đãi nhất tại Việt Nam. Quí khách có nhu cầu liên lạc Mỹy Hotline: 0913 127 333 - 0942 793 222

  1. Trường Đại học Point Park
  Cac truong dai hoc danh tieng tai My
  Point Park có nhiều điểm mạnh chia sẽ với các trường cao đẳng nhỏ ở khu vực – các lớp học ít, hàng ngũ giảng sư và viên chức tận tụy và sự lựa chọn đa dạng trong các chuyên ngành học. Point Park nổi danh có các chương trình đặc sắc như hí trường, nhảy, kinh doanh, điện ảnh và nghệ thuật kỹ thuật

  2. Trường Đại học Troy
  Cac truong dai hoc danh tieng tai My
  Được thành lập năm 1887, Đại học Troy là trường đại học công lập với đa dạng các chuyên ngành đào tạo thuộc bang Alabama, Mỹ. Đại học Troy được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (Commision on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools – SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy.

  3. Trường Đại học Maryland – Baltimore County (UMBC)
  Cac truong dai hoc danh tieng tai My
  UMBC là một trường đại học nghiên cứu công lập cở trung, tọa lạc trên 500 mẫu đất thuộc ngoại ô đô thị Baltimore, tiểu bang Maryland. Trường đào tạo và cấp bằng đại học, cao học và tiến sĩ. Đại học UMBC có 12.000 sinh viên đến từ khắp các tiểu bang Hoa Kỳ và từ hơn 100 nhà nước trên thế giới.

  Việc mua vé tàu bay du học Mỹ cũng rất đơn giản chỉ cần đến các đại lý hoặc phòng vé đặt mua vé giá rẻ đi du học. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến phòng vé V&V Booking để được chỉ dẫn cụ thể về các thủ tục giấy tờ cũng như báo giá một cách nhanh chóng. Giá vé tàu bay dành cho du học trò đều không được ban bố trên website mà sẽ có những biểu giá riêng bởi vậy các bạn đừng ngại ngần liên hệ với các phòng vé hoặc đại lý để có mức giá rẻ hơn đến 30% so với giá ban bố.
   

Chia sẻ trang này