1. binhthai2755

  binhthai2755Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  61
  Hà nội

  Các tuyến oto bus tới Hồ Tây – công viên nước Hồ Tây

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 24 Tháng bảy 2016.

  Xe bus hiện đang là phương tiện giao thông an toàn và tiện dung của nhiều người dân, đặc biệt là sinh viên. Nếu bạn đang có nhu cầu đi đến Hồ Tây bằng phương tiện xe buýt nhưng mà chưa biết đi tuyến nào, lịch trình như nào là có lí nhất thì hãy xem trong nội dung dưới đây nhé. học bằng lái xe ô tô 83 Group sẽ cung cấp cho các bạn lịch trình cụ thể của từng tuyến ô tô buýt đến công viên nước Hồ Tây để các bạn có kế hoạch di chuyển cho phiên bản thân trong ngày.
  Các tuyến xe bus đến Hồ Tây -công viên nước Hồ Tây

  Những tuyến ô tô buýt có điểm dừng tại ở Hồ Tây gần Công viên nước Hồ Tây đó là: tuyến xe oto bus 13, tuyến oto bus 33, tuyến ô tô buýt 55, tuyến ô tô buýt 70. Còn nếu điểm bắt đầu của anh chị em không nằm trong trục đường đi của 4 tuyến xe bus này, anh chị có thể lựa chọn các tuyến xe bus có điểm dừng tại trạm trung chuyển Long Biên và trạm trung chuyển Cầu Giấy rồi đi tiếp tuyến xe 55.
  Có thể bạn quan tâm>> học bằng lái xe b2
  + Tuyến xe bus 27 và 55 sẽ đưa anh chị từ Hà Đông đến Hồ Tây, điểm xuất phát là tuyến xe buýt 27 trên trục đường Quang Trung, Nguyễn Trãi, Trần Phú.
  + Nếu bạn muốn đi từ ĐH Công Nghiệp đến Hồ Tây thì có thể tuyển lựa tuyến ô tô buýt 70 hoặc tuyến xe bus 32 và 55 với trục xuất phát là đường Cầu Diễn.
  + Tuyến ô tô buýt 38 và 55 (tuyến xe buýt từ Minh Khai (Chợ Mơ)- Hồ Tây): với lộ trình bắt đầu từ Minh Khai bạn sẽ nên lựa chọn 02 tuyết xe bus, đầu tiên là tuyến xe buýt 38 để đi tới trạm trung chuyển Cầu Giấy và đi tiếp tuyến ô tô buýt 55 để đi đến Lạc Long Quân, Tây Hồ.
  + Với cả nhà ở Khu vực Long Biên hoặc Gia Lâm thì có thể chọn lọc các tuyến oto bus như 15,17,22,54 để đến trạm trung chuyển Long Biên và bắt tuyến xe buýt 55 để đến Hồ Tây.
  + Tuyến xe bus 31 (Bách Khoa – Hồ Tây) dành cho cả nhà bắt đầu từ Bách Khoa, điểm dừng để tới công viên nước tiện nhất là điểm xuống sau cùng trên đường Âu Cơ.
  Hy vọng một số thông tin trên đây có thể giúp anh chị di chuyển đến Công viên nước Hồ Tây hợp lý nhất, chúc các bạn vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này