1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  HCM

  Các văn phòng cho thuê có giá chưa tới 16 USD/m2 ngay quận 1

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 28 Tháng một 2016.

  Văn phòng cho thuê quận 1 rất được chủ công ty quan tâm tới cũng như người cho thuê khá nhiều, mặc khác có một số doanh nghiệp vẫn chưa thuê được vì e dè về mức giá không biết bao nhiêu, và văn phòng được thuê vị trí nào của quận 1, thấy được lo âu đó của mọi người, dịch vụ cho thuê văn phòng Light Star hoan nghênh được chia sẽ tới chủ doanh nghiệp những văn phòng cho thuê trong quận 1 có mức giá thấp nhất, thêm vào đó văn phòng nằm trên một số con đường chủ đạo tại trung tâm quận 1 như: Đông Du, Lê Thánh Tôn, Lê Thị Hồng Gấm… Khi văn phòng của công ty được đặt ngay các con đường ấy thì chắc hẳn sẽ giúp doanh nghiệp được đa số người biết đến cũng như nổi bật hơn.
  Vietphone Building
  Cac van phong cho thue co gia chua toi 16 USDm2 ngay quan 1
  Vietphone building có điểm tọa lạc tại đường Nguyễn Đình Chiểu, khúc đường quen thuộc với người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mức giá với 12 USD/m2, diện tích cho thuê từ 10 m2 đến 50 m2, thích hợp với nhiều công ty không quá nhiều nhân viên. Tòa building có quy mô 1 hầm 2 tầng và được thiết lập đường truyền mạng tốc độ mạnh, PCCC, camera quan sát với những dịch vụ tiện nghi khác được tích hợp sẵn ở trong cao ốc.
  Central Garden
  Cac van phong cho thue co gia chua toi 16 USDm2 ngay quan 1
  Central Garden Tower nằm ở đường Đại Lộ Đông Tây, có thiết kế 1 hầm 10 lầu, sở hữu khuôn viên rộng, có thể coi nơi này là vị trí tuyệt vời đối với doanh nghiệp thuê văn phòng. Phí thuê chừng 13 USD/m2 cùng diện tích cho thuê lên đến 220m2, đáp ứng được cho một số doanh nghiệp đông nhân viên nhất là ngân hàng
  Đó là 2 cao ốc điển hình của văn phòng cho thuê ở quận 1 có mức giá thuê rẻ nhất, các bạn vui lòng gõ vào trình duyệt trang web: lightstarreal.com.vn để biết thêm vài cao ốc văn phòng cho thuê ở trung tâm quận 1. Việc này sẽ giúp cho doanh nghiệp mau chóng thuê được văn phòng thỏa mãn được nhu cầu của mình mà chẳng phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.
   

Chia sẻ trang này