1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  263

  Cách chăm sóc đôi chân hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 18 Tháng sáu 2015.

  Nhiều người nghĩ rằng việc chăm sóc đôi chân của bạn rất đơn giản là làm sạch hoặc xoa bóp, nhưng đó không phải là cách hiệu quả. Để chăm sóc nên kết hợp một đôi chân đẹp móng chân với massage giúp lưu thông kinh lạc, nhẹ nhõm nhấn mạnh, thư giãn cơ thể, sát khuẩn, độc tố.
  Chân và các bộ phận khác của cơ thể nếu bạn muốn được khỏe mạnh tất cả cần phải quan tâm.
  Nhiều người nghĩ rằng việc chăm sóc đôi chân của bạn rất đơn giản là làm sạch hoặc xoa bóp, nhưng đó không phải là cách hiệu quả. Để chăm sóc nên kết hợp một đôi chân đẹp móng chân với massage giúp lưu thông kinh lạc, nhẹ nhõm nhấn mạnh, thư giãn cơ thể, sát khuẩn, độc tố.
  Chăm sóc móng chân
  Vệ sinh móng chân chân giúp làm sạch, thường có thêm muối ngâm chân hoặc dầu nên có thể khử trùng, các độc tố và da chết và làm ấm cơ thể, tăng cường lưu thông máu, giúp giấc ngủ, hỗ trợ giảm đau ở bệnh nhân viêm khớp.
  Pedicure là đơn giản, dễ thực hiện tại nhà, không tốn kém, dễ dàng để tìm kiếm nguyên liệu, móng chân. Thông thường khi người sử dụng móng chân, móng chân, móng chân giữ nhiệt với chức năng tự sưởi ấm. Bởi vì ngâm chân vào nhiệt độ thích hợp là từ 35-50 độ sẽ giúp thúc đẩy công việc tốt của các móng chân. Trộn các loại thảo mộc ngâm chân nước, tinh dầu và khoáng sản ... Tùy thuộc vào sở thích mùi hương hoặc biện pháp khắc phục có thể chọn vật liệu cho móng chân. Nhưng để xem xét khi lựa chọn các loại thảo mộc hoặc các loại tinh dầu theo tình trạng cơ thể. Với người bị Hàn Quốc nên chọn các loại thảo mộc hoặc các loại tinh dầu với tính nóng lên. Với người bị nhiệt nên chọn các loại thảo mộc hoặc các loại tinh dầu mát. Có thể tùy thuộc vào các lựa chọn điều kiện thích hợp cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp, mất ngủ, thần kinh suy yếu ...
  Thời gian ngâm chân thích hợp thường là vào buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần ngâm khoảng 20 phút, có thể ngâm nhiều lần trong tuần. Trong khi ngâm chân có thể kết hợp massage hay xoa bóp bàn chân.
  Massage hay xoa bóp bàn chân.
  Massage hay xoa bóp bàn chân có thể thực hiện vào buổi sáng khi vừa thức dậy hoặc buổi tối cùng với lúc ngâm chân. Mỗi lần xoa bóp 15-20 phút. Khi massage dùng các ngón tay ấn, tram xát và dùng lực nhẹ bóp vào lòng bàn chân, gót chân, mu bàn chân. Vùng đặc biệt quan trọng là vùng dưới lòng bàn chân vì nơi đây tập trung phần lớn các dây thần kinh, các huyệt đạo. Có thể dùng bàn massage chân bằng gỗ ( loại này rất rẻ và dễ tìm) hoặc sử dụng các con lăn có sẵn trong bồn ngâm chân ( bồn massage chân) để tác động đều vào các huyêt vị trong lòng bàn chân , kích thích các khu phản xạ, tăng cường hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, phục hồi sức khỏe.

  xem thêm : lều xông hơi giá rẻ , giảo cổ lam , nano curcumin bán ở đâu

  theo : doca.vn
   

Chia sẻ trang này