1. tuminhvo379

    tuminhvo379Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    7 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    132
    HCM

    Cách chế biến những món ngon đơn giản từ hải sản tươi sống

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi tuminhvo379, 22 Tháng sáu 2016.



    1. Hải sản tươi sống ko chỉ là món ăn quyến rũ có đa dạng cách http://lozi.vn/juminianx/ban-da-co-cac-mau-jumpsuit-vua-tien-vua-xinh-nay-chua-1461048668chế biến nhiều mà còn cực kì tẩm bổ bởi trị giá dinh dưỡng rất to với trong http://lozi.vn/juminianx/cac-mau-dam-maxi-nhat-dinh-phai-mua-de-di-bien-1461048457các dòng hải sản. do vậy món ngon từ hải sản tươi sống lhttp://lozi.vn/juminianx/dam-suong-item-hot-dang-khien-hoi-con-gai-chet-me-chet-met-1461563149uôn là thị hiếu của hồ hết thực khách

    2. Gỏi sò điệp nướng mật ong
    Sò Điệp là loại hải sản tươi sống mang phần giết mổ cùi trắng ngà, thơm ngon, vị ngọt, tính mát, không dai, ko độc và rất khả quan cho sức khỏe. Sò điệp thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon như nướng mỡ hành, nướng trứng cút, nấu cháo, chiên cơm, xào rau… nhưng lạ nhất vẫn là món sò Điệp nướng mật ong thơm ngọt ngào.

    Sò là cái hải sản tươi sống rộng rãi do vậy hãy chọn sắm sò điệp tươi để giữ trọn vị của món ăn nhé.

    Nguyên liệu: Sò điệp: 200 g, khoai tây nghiền: 100 g, cà chua bi: 100 g, hành tây: 50 g, tỏi băm: 10 g, Xà lách một ít cùng những mẫu gia vị như Muối, tiêu, mật ong, dầu ôliu, bơ.

    bí quyết chế biến: Sò điệp tại những nơi hải sản tươi sống nên lựa con to, tách lấy cồi, ướp mang chút muối, tiêu và một muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê dầu ôliu. Nướng sò điệp vàng đều 2 mặt. Phi tỏi có 1 muỗng cà phê bơ, cho cà chua, hành tây băm nhỏ vào xào.

    Khoai tây nấu chín nghiền mịn với chút muối. Múc khoai tây ra đĩa thành từng phần tròn cỡ miếng cồi sò điệp, cho cà chua, hành tây xào lên, đặt sò điệp lên, trang hoàng thêm xà lách. Sò điệp nướng ăn có muối tiêu chanh thì ngon tuyệt.

    1. Cá Hồi áp chảo sốt chanh dây
    Cach che bien nhung mon ngon don gian tu hai san tuoi song

    cá hồi



    Cá Hồi là chiếc hải sản tươi sống đắt đỏ và giàu dinh dưỡng. ngoài ra ko phải người nào cũng thích mùi vị của nó nhưng kết hợp mang hương chanh leo thơm mát chua dịu thì vô cùng hấp dẫn

    nguyên liệu: Cá hồi 100 g, chanh dây 4 muỗng canh, mật ong một muỗng canh, mứt dứa một muỗng canh, mayonnaise 2 muỗng canh, hành tây một muỗng canh. ngoài ra bạn cần chuẩn bị 1 số cái gia vị: lá thyme, dầu olive, tiêu, muối.

    phương pháp chế biến:

    • Cá hồi cắt làm 3 rồi đem ướp có muối, tiêu, lá thyme khoảng 30 phút. Trải màng bọc ra rồi cho cá hồi vào cuộn lại cho tròn đều.
    • Bắc nồi nước khá hot rồi cho cá hồi vào luộc khoảng 15 phút. Sau Đó, bắc chảo cho dầu vào, cho cá hồi vào áp chảo. Lưu ý là cho chín phần da trước rồi mới tới phần giết, áp chảo tới khi giết thịt chín vàng là được.
    • bí quyết khiến nước sốt chanh dây: Bắc chảo, cho dầu olive vào, một ít hành tây, nước chanh dây, mật ong, mứt dứa và thìa nước rồi đánh đều. lúc nước chanh dây đã sôi, vặn vẹo lửa nhỏ lại, cho hai muỗng mayonnaise vào đánh cho tan, nước sệt rồi tắt bếp.
    • lúc ăn, chấm cá hồi áp cháp sở hữu nước sốt chanh leo để thưởng thức hương vị thơm ngon hòa quyện.
    Bạn nên chọn lọc cá Hồi tươi tại những quầy bán hải sản tươi sống bởi loài cá này được được bày bán nhiều dưới dạng đông lạnh nhưng sở hữu vật liệu này món cá sẽ mất đi hương vị bất chợt vốn dĩ.

    1. hấp dẫn món ghé Fraci
    kẹ là 1 trong những cái hải sản tươi sống được phổ biến người ưa chuộng. Thay vì chế biến gạnh theo cách bình thường như hấp, luộc, nướng… hãy biến tấu với ít thịt nạc cùng nước sốt, món ăn sẽ lạ miệng và thơm ngon hơn.

    Nguyên liệu: một thìa cà phê đường, 1 thìa canh hạt nêm, tỏi bằm, tiêu hột, 1 củ hành tây, ớt, xà lách, húng thơm. 2 con ghẹ tươi tại quầy hải sản tươi sống cùng 100g làm thịt nạc xay nhuyễn.

    – làm nước sốt: một quả cà chua chín bằm nhỏ, 1/3 chén con nước lọc pha có bột năng. khiến cho hot chảo dầu, cho cà chua đã bằm vào xào chín, tiếp đến cho nước chín pha bột năng vào, nêm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    cách chế biến

    • ghẹ luộc chín gỡ giết
    • trộn xịt, thịt nạc xay, hành tây, tỏi bằm và tiêu hột đập dập rồi quết dẻo.
    • Nhồi phần nhân trên vào lại mai kẹ, trang trí thêm vài lát ớt thái mỏng.
    • Sau chậm triển khai cho xịt vào xửng rồi đem hấp chín rồi rán giòn trên chảo dầu
    • rốt cuộc chỉ cần xếp kẹ ra đĩa rưới nước sốt lên là xong
    Lưu ý: để món ăn giữ trọn được dinh dưỡng cũng như vị ngọt dịu thiên nhiên của xịt, bạn nên chọn nguyên liệu hải sản tươi sống để chế biến món ăn đãi gia đình nhé!

    4- Nơi chinh phục vị giác của bạn

    Cach che bien nhung mon ngon don gian tu hai san tuoi song

    Món ăn tại nhà hàng



    ko riêng gì hải sản mà phần lớn các loại nguyên liệu khác lúc được chế biến tươi thì luôn ngon hơn, tốt hơn, giàu dưỡng chất hơn. mang mô phỏng phối hợp nhà hàng và siêu thị, toàn cầu Hải Sản kiêu hãnh là vựa hải sản tươi sống tại Hà Nội để thực khách với thể “tận tay tận mắt bắt con đang bơi” để đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm chế biến thành các món ăn ngon lành, quyến rũ dùng cho thực khách.

    ngoài ra nhà hàng siêu thị toàn cầu Hải Sản còn luôn duy trì hơn 100 chiếc hải sản tươi sống, đảm bảo đúng phương châm “con gì đang bơi chúng tôi mới nấu” – nhằm mang lại món ăn chất lượng cao nhất cho cuộc sống và sức khỏe của bạn cùng gia đình.
     

Chia sẻ trang này